2 cuộc hôn nhân đổ vỡ và nỗi đau giấu kín suốt bao năm của NSƯT Kim Tử Long

( PHUNUTODAY ) - Thành công trong sự nghiệp là vậy nhưng NSƯT Kim Tử Long lại trải qua nhiều nỗi đau trong cuộc sống hôn nhân để rồi chịu cảnh "tan đàn xẻ nghé" đến 2 lần.

Mới đây nhất, NSƯT Kim Tử Long đã đến Trung tâm Nuôi dưỡng trẻ mồ côi Quê Hương để tặng quà và thăm hỏi các em. Tại đây, anh đã bày tỏ nỗi niềm của mình - người cha 12 năm không được gặp con trai mình.

NSƯT Kim Tử Long cho biết, "Đó là nỗi đau lớn nhất kể từ khi mẹ tôi qua đời. Con của tôi cũng không được cho về để tang bà nội. Không có niềm đau nào lớn hơn việc người lớn gây ra lỗi lầm, buộc con trẻ phải gánh chịu".

Xuất phát từ việc làm thiện nguyện để giúp ích cho đời, thời gian qua anh đã tích cực tham gia nhiều chuyến đi thiện nguyện, đem những món quà chia sẻ cho trẻ em mồ côi và người già neo đơn.

gv-152319528543627206112

Kim Tử Long cho biết, anh không oán giận gì cuộc tình cũ, bởi anh và người phụ nữ đó bây giờ đã đường ai nấy đi, đều vì sự nghiệp nghệ thuật riêng mình. "Tôi chỉ mong được gặp con trai mình" - anh mong mỏi.

Có một điều mà các nghệ sĩ đồng nghiệp đều quý mến tính cách của NSƯT Kim Tử Long nói anh cố gắng làm việc thiện, san sẻ yêu thương với trẻ mồ côi để mong trời thương cho mình gặp lại con. Anh tin lá rụng sẽ về cội.

"Tôi dành hết tình cảm cho những đứa trẻ bất hạnh vì tôi tin trong cuộc sống này vẫn còn có nhiều người tốt, sẽ đón nhận, nuôi dưỡng, chăm sóc các bé, để các bé có thể hòa nhập đời sống cộng đồng. Còn bản thân tôi, vẫn tin một ngày không xa sẽ được gặp lại con mình" - Kim Tử Long bộc bạch.

Nếu như con đường sự nghiệp khá may mắn, là gương mặt gạo cội của làng cải lương Việt Nam, sở hữu giọng ca ngọt lịm thì cuộc hôn nhân của NSƯT Kim Tử Long lại khá trắc trở.

NSƯT Kim Tử Long kết hôn lần đầu tiên với em gái của một cầu thủ nổi tiếng lúc bấy giờ thời điểm anh 32 tuổi. Tình yêu của cặp đôi trai tài gái sắc đã nhận được nhiều sự ủng hộ và họ đã tiến tới hôn nhân trước sự chúc phúc của đông đảo người thân, bạn bè.

Thế rồi, sau khi kết hôn, Kim Tử Long vẫn mải mê với công việc, anh liên tục có những chuyến đi diễn biền biệt, xa nhà. Thời ấy nam nghệ sĩ nghĩ đơn giản là chỉ cần mang tiền về là đã chứng minh được tình yêu, đã là người chồng tuyệt vời. Nhưng cuộc sống không đơn giản như thế. Những mâu thuẫn dần dần nảy sinh vì sự khác biệt từ suy nghĩ đến tính cách giữa hai vợ chồng. Do không thể tìm được tiếng nói chung nên Kim Tử Long vẫn đành lòng nói lời chia tay. Và họ cứ thế xa nhau bất chấp sự ngăn cản của gia đình để đến với nhau. Sau vài năm, anh mới dám đi thêm bước nữa và cả hai có với nhau 2 mặt con.

Kim Tử Long và người vợ hiện tại

Kim Tử Long và người vợ hiện tại

Cũng cách sống như cuộc hôn nhân đầu tiên, đồng nghĩa với việc đưa rất nhiều tiền về nhà là những chuyến lưu diễn nước ngoài triền miên. Thêm lần nữa lại rơi vào vòng xoáy của "đồng tiền", vợ chồng Kim Tử Long lại nói lời chia tay trong dằn vặt, đau khổ.

Hai lần đổ vỡ hôn nhân nhưng Kim Tử Long vẫn mong mỏi một hạnh phúc. Hiện tại, anh đang có cuộc sống hạnh phúc với nghệ sĩ Trinh Trinh và một đứa con kháu khỉnh.

Nghệ sĩ Kim Tử Long cho biết, chỉ có trong cuộc sống hôn nhân mới có nhiều điều khiến anh thấy buồn. Mỗi lần đổ vỡ là một lần anh cảm giác được sự hụt hẫng lớn nhất trong cuộc đời. Người vợ hiện tại không bao giờ ghen hay thắc mắc với chuyện anh quan tâm vợ cũ, con riêng. Cô cũng rất thương hai đứa con riêng của chồng.

Sau hai lần đổ vỡ hôn nhân, Kim Tử Long cho biết, trong gia đình, người vợ có vai trò giữ hạnh phúc, quan trọng hơn người chồng. Người chồng là trụ cột như con trâu đi cày để gia đình ấm no, hạnh phúc nhưng người tạo nên tiếng cười, sự ấm cúng là người vợ.

"Tôi rất vui khi Trinh là người vợ biết im lặng và biết nghe. Quan trọng hơn nữa là Trinh hiểu được những người xung quanh và chia sẻ với họ, chứ không ích kỷ. Người phụ nữ ích kỷ sẽ tự tách mình ra khỏi gia đình và xã hội" - Kim Tử Long bày tỏ.