3 cách hâm nóng tình cảm cho các cặp đôi yêu xa

( PHUNUTODAY ) - Nếu khoảng cách không quá xa xôi như nửa vòng trái đất thì hãy cố gắng sắp xếp thời gian gặp gỡ nhau vài tháng một lần là điều nên làm và cần thiết cho các cặp đôi.

Biết lăng nghe

Các cặp yêu xa thường không tránh khỏi việc dễ chia tay. Lý do là bởi vì họ thiếu sự lắng nghe, thiếu sự thấu hiểu. Người yêu của bạn có nhiều điều để kể ở môi trường mới với những trải nghiệm mới mà chỉ muốn tâm sự với bạn. Tất nhiên lúc nào nghe họ kể lể khiến bạn mệt mỏi. Thế nhưng đừng vì thế mà tỏ ra khó chịu hay cáu gắt nhé.

Bạn phải hiểu rằng khi trò chuyện như vậy thì bạn đang là chỗ dựa quan trọng của đối phương. Mối quan hệ sẽ chấm dứt nếu đối phương không còn tha thiết và không muốn tâm sự bất kỳ điều gì với bạn nữa. Thế nên biết lăng nghe chính là cách hâm nóng tình yêu.

long

Gặp gỡ đình kỳ

Nếu khoảng cách không quá xa xôi như nửa vòng trái đất thì hãy cố gắng sắp xếp thời gian gặp gỡ nhau vài tháng một lần là điều nên làm và cần thiết cho các cặp đôi. Gặp mặt chính là liều thuốc bổ cho tình yêu xa. Khi được ở gần nhau thì cả hai sẽ xóa hết những cảm giác buồn tủi trước đó.

Những khoảnh khắc bên nhau như vậy thì sẽ thổi bùng lên ngọn lửa yêu thương đã nguội lạnh giữa hai bạn trong khoảng thời gian xa cách. Mỗi giây phút đều trở nên quý giá cả.

yeu-xa-can-lam-gi-0

Lên kế hoạch cho tương lai

Hãy cho đối phương biết rằng xa cách chỉ là tạm thời, hai bạn sẽ sớm được ở bên nhau trong tương lai. Cả hai nếu đã xác định thời gian ở bên nhau thì hãy dành dụm đủ tủ tiền để lo cho cuộc sống sau này.

Chính những kế hoạch cụ thể sẽ có mục tiêu rõ ràng sẽ thêm gia vị niềm tin cho mối quan hệ của cả hai thêm bền vững. Điều đó còn chứng minh cho mọi người xung quanh thấy việc yêu xa, chờ đợi bạn hoàn toàn không vô nghĩa.

Không có gì quá khó để giữ lửa khi yêu xa, quan trọng hơn hết chính là sự thấu hiểu và tinh tế của đối phương dành cho nhau.