3 cặp đôi TƯƠNG XUNG, cố tình lấy nhau về CƠM CHẲNG LÀNH CANH CHẲNG NGỌT, lục đục tối ngày

( PHUNUTODAY ) - Theo quan niệm của tử vi phương Đông, có những con giáp với tính cách xung khắc mà khi kết hợp lại thì khó mà đạt được sự hòa hợp, viên mãn, vì thế, nếu có thể thì tốt nhất là không nên lấy nhau. Cùng xem đó là những cặp con giáp nào nhé.

Tuổi Tý và tuổi Ngọ

Tuổi Tý trời sinh phần nhiều là những con người thông minh, nhanh nhẹn, lạc quan và tràn đầy năng lượng sống. Tốt bụng và nhạy cảm với những suy nghĩ của người khác, tuổi Tý dường như được rất nhiều người yêu quý.

Tuy nhiên, do thẳng tính, lại khá cứng đầu, bướng bỉnh và không khéo léo trong giao tiếp nên người tuổi Tý cũng dễ làm mất lòng người khác và bị nhận xét là chảnh, không nể mặt đối phương.

Empty

Trong khi đó, tuổi Ngọ đa số là những người nhiệt huyết, kiên định theo đuổi ước mơ và dễ thành công trong cuộc sống. Song họ cũng dễ nổi nóng và không tự nhìn thấy những sai sót của bản thân.

Khi người tuổi Tý và tuổi Ngọ lấy nhau, hôn nhân sẽ khó mà hòa hợp bởi cả 2 con giáp này đều có cái tôi quá lớn, lại dễ cáu giận và không chịu nhường nhịn người bạn đời của mình nên thường xuyên cãi vã, khiến cho tình cảm sứt mẻ, vợ chồng không lo làm ăn chỉ lo đấu khẩu hơn thua, cả đời khó yên ổn, hạnh phúc.

Về mặt phong thủy, các chuyên gia tử vi cũng chỉ ra rằng, Ngọ và Tý thuộc địa chi lục xung, còn về tính chất âm dương, cả 2 chi đều thuộc dương (các chi cùng thuộc tính thì xung nhau) và theo tính chất sinh - khắc của ngũ hành, Tý thuộc hành Thủy khắc Ngọ thuộc hành Hỏa.

Tuổi Dần và tuổi Thân

Tuổi Dần trời sinh vốn là những người tốt bụng, tình cảm dồi dào, phong phú và hiếm khi thấy mệt mỏi. Họ luôn có tinh thần kiên cường, dù gặp phải những khó khăn thách thức thế nào họ cũng không từ bỏ mà sẽ kiên định theo đuổi đến cùng. Trong khi đó, tuổi Thân trời sinh lại là những người thông minh tuyệt đỉnh, xuất sắc từ tấm bé nên bản tính hơi kiêu ngạo và coi thường người khác. Tuổi Thân cũng rất dễ nổi nóng và hay ghen tị với những người đạt thành tích cao hơn họ, bản năng cạnh tranh của họ rất lớn.

Empty

Dần và Thân cũng có địa chi thuộc lục xung, Dần - Thân xung nhau vì xét theo tính chất âm dương, cả hai chi đều thuộc dương và theo tính chất của ngũ hành, Thân thuộc hành Kim khắc Dần thuộc hành Mộc. Khi về chung một nhà, hai con giáp có tính cách khác biệt và rất xung khắc nhau này khó mà trở thành một cặp hạnh phúc lâu dài. Họ thường nghi ngờ nhau và rất hay khẩu chiến. Có mong muốn và nhu cầu khác nhau, những cuộc nói chuyện của họ thường kết thúc trong cãi vã hoặc chiến tranh lạnh.

Tuổi Tỵ và tuổi Hợi

Những người tuổi Tỵ vốn có suy nghĩ rất sâu sắc và phức tạp. Họ hài hước, tinh tế, sẽ yêu hết mình nếu tìm được người tri kỷ. Thế nhưng, do yêu thương quá sâu đậm, nhiều khi họ biến thành những kẻ ghen tuông thái quá. Trong khi đó, dù là những người trời sinh hiền lành, tốt tính nhưng những người tuổi Hợi cũng có nguyên tắc của riêng mình. Họ chúa ghét bị điều khiển, quản lý chặt chẽ mà muốn có một khoảng trời riêng để tự do vùng vẫy.

Empty

Tỵ và Hợi đều có địa chi thuộc âm, Hợi thuộc hành Thủy còn Tỵ thuộc hành Hỏa mà Thủy và Hỏa thì khắc nhau. Tỵ chỉ muốn quản thúc và nắm giữ Hợi, vhính vì thế, nếu người tuổi Tỵ và người tuổi Hợi lấy nhau, mối quan hệ của họ sẽ tồn tại khá nhiều sự nghi kỵ, từ đó dễ phát sinh mâu thuẫn, cãi vã và khó mà hòa giải êm thấm. Người tuổi Hợi luôn thấy rằng mình bị bắt nạt, còn người tuổi Tỵ lại thấy đối phương không thành thật với mình, từ đó càng tăng cường kiểm soát và càng khiến đối phương mệt mỏi, do đó mối quan hệ giữa họ khó mà bền lâu được.

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo

Loading...

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/3-cap-doi-tuong-xung-co-tinh-lay-nhau-ve-com-chang-lanh-canh-chang-ngot-luc-duc-toi-ngay-search/

/Khoevadep

Mộc