3 con giáp chỉ cần ngồi đợi tháng 11 vừa đến là may mắn hơn người, tài vận "gõ cửa"

( PHUNUTODAY ) - Tử vi có dự báo đây sẽ là những con giáp may mắn hơn người, phú quý hưởng không hết trong tháng 11 tới đây. Hãy xem họ là ai?

Tuổi Mùi

Tài vận của tuổi Mùi cũng có phần tốt lên, nhất là khi bước vào tháng 11, con giáp này sẽ có nhiều điều bất ngờ trong lá số tử vi. Các hoạt động cầu tài tưởng chừng chỉ thu về mức lợi nhỏ thì lại bùng nổ, tiền bạc ùn ùn đổ về nhà.

Empty

Đặc biệt, trong tháng này nếu có tiền bạc liên tục gõ cửa thì bản mệnh nên tiến hành đầu tư, khả năng thu lời lớn là rất cao. Hãy lựa chọn những hạng mục mình thấy khả quan, cũng có hứng thú để liên tục theo dõi sự biến chuyển mà kịp thời hành động, chắc chắn thành quả thu về sẽ không khiến bạn thất vọng đâu.

Tuổi Thìn

Tử vi có viết về bản mệnh Thìn và Hợi có mối quan hệ khá êm đẹp, nên năm Kỷ Hợi 2019 cũng là một năm đầy may mắn của những người tuổi Thìn. Với sự thông minh, nhanh nhạy, sự cẩn trọng và tinh thần trách nhiệm của mình, tuổi Thìn thường rất được người khác tin tưởng và giao cho những công việc quan trọng.

Empty

Theo các chuyên gia phong thủy, năm nay những người tuổi Thìn làm về kinh doanh sẽ thu về nhiều lộc lá, đặc biệt là khi kết hợp làm ăn với người tuổi Thân hoặc tuổi Tý. Tuy nhiên, những người làm trong các lĩnh vực khác dự báo cũng rất khấm khá và phát đạt, được quý nhân phù trợ nên mọi việc đều hanh thông, suôn sẻ.

Đặc biệt, tử vi học có nói rằng, giai đoạn từ đầu tháng 7 đến cuối tháng 10 là lúc vận hạn của người tuổi Thìn. Chỉ cần bước qua thời kỳ này là mọi vận đen hay xui xẻo đeo bám họ cũng sẽ dần biến mất, nhường chỗ cho nhiều tin vui đến với họ vào dịp cuối năm.

Tuổi Thân

Xem tử vi phương Đông, tháng 10 âm lịch (11 dương lịch) cũng là 1 tháng kiếm tiền nhiều như nước của người tuổi Thân khi mà tài vận khởi sắc rực rỡ, chuyện kinh doanh buôn bán thuận lợi. Tuy nhiên, do trong tháng có quá nhiều chi phí phát sinh nên khó có thể giữ được tiền bạc trong tay.

con giap phat tai thang 11-phunutoday0

Theo tử vi tháng 11/2019 mới thực sự là tháng phát tài của người tuổi này khi mà tiền bạc ào ào đổ về nhà, tài lộc tăng mạnh tới mức đáng ngạc nhiên.

Thu nhập trong tháng cuối năm này của những chú Khỉ lý tưởng vô cùng. Các nguồn thu chính và phụ đều gia tăng nhanh chóng, bản mệnh thực sự đã chờ được đến lúc hưởng thụ thành quả lao động vất vả của mình suốt thời gian vừa rồi.

Người làm kinh doanh bước vào giai đoạn gấp rút khi chỉ còn 1 tháng nữa là hết năm, các mặt hàng bán chạy, hết hàng lúc nào chẳng hay. Khách hàng giục giã khiến cho bản mệnh đôi phần bấn loạn, nhưng con giáp này vốn linh hoạt nên chẳng để những chuyện đó làm khó mình mà còn tìm ra được cách giải quyết hợp lý hơn, không bỏ sót bất cứ cơ hội kiếm tiền nào đi qua trước mắt.

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!