3 con giáp hoan hỉ trong tháng 10, tiền đổ xuống đầu trong tháng 11

( PHUNUTODAY ) - Tử vi cho biết trong vòng 60 ngày tới những con giáp này sẽ gặt hái được nhiều thành tựu trong công việc, đường tình duyên cũng rất may mắn.

Tuổi Mùi

Mạnh mẽ, cá tính và kiên định nên người tuổi Mùi có đủ bản lĩnh để vượt qua nghịch cảnh, khốn khó đến mấy cũng không thể khiến tuổi Mùi nản chí ngã quỵ. Vậy nên, ngay từ thuở độc thân tuổi Mùi đã gầy dựng được sự nghiệp đáng ngưỡng mộ, có của ăn của để, thoải mái tiêu pha.

Càng về hậu vận tuổi Mùi càng vững vàng trên đường công danh, thăng quan tiến chức nhanh như diều gặp gió. Trong năm Tân Sửu  2021, con giáp này sẽ được thần tài ưu ái, nâng đỡ hết lòng. Vậy nên, chỉ trong 60 ngày tới tuổi Mùi đã ôm hết tiền của trong thiên hạ vào nhà, vét sạch ví của thần tài, sung sướng an nhàn đến vài năm sau.

39-1484334-7-ngay-toi-3-con-giap-nhan-loc-troi-ban-may-man-het-phan-thien-ha-0531

Tuổi Dậu

Tuổi Dậu chăm chỉ dù có thể bạn sinh ra không hề mang mệnh phú quý, sung sướng từ trong trứng nước. Tuy nhiên, nhờ sự nỗ lực chăm chỉ nên thời gian tới người tuổi Dậu không cần phải bỏ ra quá nhiều tâm tư tài lộc vẫn chảy vào túi Thìn ào ào như thác đổ. Nếu theo nghiệp kinh doanh, buôn bán tuổi Dậu sẽ phất lên cực nhanh, có tiền tỷ trong thời gian ngắn.

Trong 60 ngày tới, nhờ có sao Hồng Loan chiếu mệnh tuổi Dậu sẽ phát tài phát lộc, sung túc đủ đầy. Nếu đang có ý định mở rộng kinh doanh hay lấn sân sang lĩnh vực mới thì đây chính là thời cơ nghìn năm có một để tuổi Dậu cả đời hưởng vinh hoa phú quý.

tuoi dan

Tuổi Dần

Người tuổi Dần sinh ra đã vốn Khôn ngoan, cá tính nên tuổi Dần không bao giờ chấp nhận sống trong nghèo khó. Họ chăm chỉ kiếm tiền, luôn vươn lên trong cuộc sống nên dù không bám víu vào ai tuổi Dần vẫn có tài vận sung túc, phúc phần đầy người.

Trong thời gian 60 ngày tới, tuổi Dần sẽ có cơ may đổi đời sau một đêm, được hưởng khoản tiền thưởng cực lớn. Thậm chí, con giáp này còn có thể trúng số độc đắc, có bạc tỷ chỉ trong chớp mắt. Đặc biệt, trong thời gian này tuổi Dần còn độc thân thì sẽ tìm kiếm được một nửa đích thực mình, cuộc sống hoan hỷ hạnh phúc ít ai bằng.

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.