3 con giáp này sẽ ‘sa chân chĩnh vàng’, may mắn ngút trời trong tháng 5 tới

( PHUNUTODAY ) - Từ tháng 5 trở đi, những con giáp may mắn này sẽ có tử vi năm Canh Tý đỏ chót như son.

Tuổi Tý

Người tuổi Tý là người phúc khí dồi dào, con giáp này luôn có một cuộc sống an yên, may mắn và dường như rất ít gặp phải những sự việc quá trắc trở. Dù có vận thế tốt nhưng thời gian trước đây, người tuổi Tý cũng vấp phải không ít phiền phức.

Empty

Thời gian 5 tháng tới, do được Thần Tài phù hộ nên tài vận của con giáp này hanh thông, thuận lợi. Tiền bạc từ “ba phương tám hướng” không ngừng chảy vào túi con giáp này. Người tuổi Tý không còn phải đau đầu vì tiền nữa.

Tuổi Dần

Vận thế của người tuổi Dần sẽ khởi sắc đáng kể trong tháng 5/2020 tới. Những ưu lo, phiền muộn sẽ ở lại phía sau, nhường chỗ cho may mắn ập xuống đầu họ. Càng chí thú làm ăn, hết lòng với sự nghiệp Dần càng dễ dàng trở thành con giáp giàu có hơn người, thu nhập tăng lên không ngừng.

Empty

Thế nên, dù hiện tại khá chật vật thì Dần cũng đừng nản lòng. Hãy cứ tin vào chính mình rồi bạn sẽ được đáp đền xứng đáng với cơ hội thăng chức tăng lương, càng về cuối năm càng vượng phát.

Tuổi Thìn

Thông minh, cá tính và may mắn ngay từ khi lọt lòng nên những năm tháng thiếu thời người tuổi Thìn sống rất sung sướng. Vì tất cả đã có cha mẹ lo liệu nên họ chưa bao giờ phải chịu khổ, càng không phải trầy trật kiếm tiền như người khác.

Empty

Thế nhưng, khi đã đi làm thay vì ỷ lại vào những gì mình đang có con giáp này lại có gan làm giàu, nỗ lực khẳng định bản thân. Tháng 5/2020 chính là thời cơ nghìn năm có một để Thìn ôm hết của nả trong thiên hạ vào nhà, ngày càng thăng tiến trong sự nghiệp.

*Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.