3 con giáp phải phát tướng mới phát tài, tiền chảy vào ví ào ào, công danh sự nghiệp sáng như trăng rằm

( PHUNUTODAY ) - Tử vi có nói, 3 con giáp này phải có thân hình mũm mĩm thì may mắn mới mỉm cười, tài vận dồi dào, sự nghiệp tiến triển không ngừng.

Tuổi Ngọ

Tử vi có nói những người tuổi Ngọ là những người thích tự do, mạnh mẽ, sẵn sàng đương đầu với mọi khó khăn để cuộc sống sung túc, giàu sang.

333

Nhân tướng học có nói, những người tuổi Ngọ cần phải trau dồi thể chất lẫn tâm hồn thì vận may mới mỉm cười. Càng nhiều tuổi thì phụ nữ tuổi Ngọ càng mập mạp, mở cửa ra nhiều cơ hội mới. Những người tuổi Ngọ có thân hình mập mạp thì tiền tài sẽ ngày càng dồi dào hơn.

Đặc biệt, Ngọ thông minh, tài giỏi nên họ trở thành quý phu nhân ở khoảng 40 tuổi trở về sau là chuyện không có gì lạ.

Tuổi Hợi

Hợi là con giáp mà sinh ra đã mang mệnh phú quý. Tử vi có nói, người tuổi Hợi thường có lộc ăn và không kén chọn trong việc ăn uống nên họ thường gặp được những mối nhân duyên tốt lành.

tuoi-hoi

Đặc biệt Hợi còn thường được quý nhân ra tay giúp đỡ. Điều này khiến những người tuổi Hợi không thiếu những cơ hội có lợi cho sự nghiệp, tài vận.

Tử vi học có nói, người tuổi Hợi có thân hình càng mập mạp thì phúc khí lại càng nhiều, may mắn mỉm cười, tài vận dồi dào.

Tuổi Dần

Tử vi học có nói, những người tuổi Dần hợp với kinh doanh buôn bán. Khi họ làm trong lĩnh vực này thì cần phải xây dựng lòng tin ở người khác. Tử vi khuyên Dần không nên để thân hình quá gầy vì như vậy nhìn Dần sẽ vô cùng khắc khổ.

dan

Tử vi khuyên những người tuổi Dần muốn thành công thì không nên để cơ thể quá ốm.

Dần chính là con giáp phải mập mạp, có da thịt mới là phúc tướng trời ban. Sang giàu, tiền tài, vận may sẽ từ phúc tướng này mà ra.

Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

Loading...

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/3-con-giap-phai-phat-tuong-moi-phat-tai-tien-chay-vao-vi-ao-ao-cong-danh-su-nghiep-sang-nhu-trang-ram-search/

/Khoevadep

Tú Linh