3 điều đơn giản khiến phụ nữ trở nên lý tưởng và có sức hút vô cùng lớn trong mắt cánh mày râu

( PHUNUTODAY ) - Chỉ cần nắm chắc 3 quy tắc này, bạn sẽ trở thành người phụ nữ trong mơ của mọi người đàn ông mà chẳng cần phải sở hữu vẻ ngoài xinh đẹp lộng lẫy hay những đường cong quyến rũ.

Người phụ nữ vừa hài hước lại vừa tinh tế sẽ tạo ra một "hố đen" có sức hút mãnh liệt, khi đàn ông đã "lọt hố" thì sẽ không thoát ra được

Khiếu hài hước không phải học là được và cũng không phải ai cũng có mà nó chính là được bắt nguồn từ sự tinh tế của mỗi tâm hồn. Phụ nữ thông minh, nhạy bén và tinh tế chắc chắn sẽ có lối nói chuyện rất thu hút, thú vị và hài hước. Bởi họ hiểu tâm lý mọi người, họ có thể bắt kịp nhịp điệu cuộc sống, nắm bắt tốt những xu hướng trào lưu mới ngoài xã hội.

122

Một mối quan hệ sẽ trở nên nhàm chán nếu đôi bên luôn quá "giữ mình", cứng nhắc và tẻ nhạt. Chắc chắn 1 người phụ nữ có khiếu hài hước cũng như sự tinh tế sẽ thu hút hơn người phụ nữ quá giữ lời. 

Người phụ nữ bản lĩnh, tự tin và độc lập

Đàn ông thích những người con gái e thẹn, "bánh bèo" nhưng lại bị thu hút và sẽ theo đuổi điên cuồng những người phụ nữ cá tính, bản lĩnh, tự tin và độc lập. Những người phụ nữ bản lĩnh tự tin độc lập đối với đàn ông không chỉ là sự ngưỡng mộ, nể trọng mà còn là ao ước muốn đồng hành cùng trên cả con đường sự nghiệp lẫn đường đời.

Rose320

Phụ nữ ngày nay đã hiện đại và phóng khoáng hơn rất nhiều. Thứ chúng ta còn thiếu nhiều nhất chính là sự tự tin. Hãy tự tin hơn vào bản thân, vào kiến thức và kỹ năng của mình, hãy tự tin vào vẻ ngoài của bạn. Khi bạn tự tin khắc bạn sẽ có bản lĩnh chinh phục mọi mục tiêu trong cuộc sống. Và khi bạn đã đầy đủ bản lĩnh, tự tin khắc sẽ thành công trong sự nghiệp. 1 người phụ nữ tự chủ trong tài chính cũng như cuộc sống chính là mẫu người mà đàn ông vô cùng ngưỡng mộ và muốn theo đuổi điên cuồng.

Người phụ nữ có những người bạn tri kỷ

Giống như người ta hay khuyên phụ nữ về cách chọn chồng/người yêu là nếu muốn biết nhân phẩm và tính cách của 1 người đàn ông, hãy về nhà gặp gia đình anh ấy hoặc hãy nhìn những người bạn mà anh ấy chơi cùng. Và đàn ông cũng vậy, họ sẽ dành thời gian để tìm hiểu về những người xung quanh bạn để mục đích là hiểu thêm về bạn.

220

Những người bạn chơi thân với bạn sẽ 1 phần nói lên đẳng cấp, phong cách sống và thế giới quan của bạn. Người phụ nữ khôn ngoan, hiểu chuyện sẽ không bao giờ quan trọng việc mình nhiều bè nhiều bạn hơn là việc mình có những người bạn thật sự, "chất lượng hơn số lượng".