3 đồ vật đặt trước cửa nhà hút lộc, 2 loại nên tránh xa kẻo cả đời không ngóc đầu lên được

( PHUNUTODAY ) - Phong thủy trước cửa chính ngôi nhà vô cùng quan trọng giúp bạn hút tài lộc vào nhà cuộc sống thuận lợi hoặc lụi bại.

3 đồ vật nên đặt trước cửa nhà hút lộc

Treo chuông gió: Khi bạn treo chuông gió trước cửa nhà giúp kích hoạt tài lộc, đồng thời đây cũng chính là vị trí phong thủy vô cùng tốt cho ngôi nhà của bạn thêm sinh động mà còn là vật phẩm phong thủy mang lại may mắn, gia chủ lên như diều gặp gió nhanh chóng phát tài, giàu có hơn người. Đặc biệt, khi bạn treo chuông gió ở cửa trước, những thanh âm của chuông gió khi rung lên chính là nguồn năng lượng vô hình cho căn nhà bạn kích thích nguồn năng lượng tốt chạy vào nhà.

Đặt hòn non bộ: Theo các chuyên gia phong thủy nhà có một cách cục cực vượng tài, đó là "Tọa sơn hướng thủy". Khi bạn đặt hòn non bộ ở đây sẽ giúp tụ tài rất tốt. Khi bạn có thể thiết hòn non bộ chảy trước cửa nhà hoặc đặt bể cá, phong thủy quan niệm "thủy sinh tài" nên sẽ giúp kích thích sự thịnh vượng trong ngôi nhà dễ phát tài.

Nên trồng cây xanh hoặc hòn non bộ tốt cho phong thủy

Nên trồng cây xanh hoặc hòn non bộ tốt cho phong thủy

Trồng cây xanh: Khi bạn trồng cây xanh trước nhà hoặc trong phòng khách sẽ tượng trưng cho tài lộc, sức sống dồi dào. Khi bạn đặt cây xanh đặt ở lối vào nhà không chỉ giúp không gian thêm sinh động mà còn giúp gia tăng khí, thu hút may mắn, tài lộc  cho ngôi nhà bạn. Bạn nên đặt những loại cây phong thủy như kim tiền, kim ngân, phát lộc…

2 đồ vật không nên đặt trước cửa nhà tán lộc

Không nên đóng đinh trên cửa: Những đồ vật bạn không nên đặt trước cửa nhà thùng rác bởi thùng rác thường bốc ra mùi hôi khó chịu làm ảnh hưởng tới tài lộc của gia đình bạn. Đồng thời, khi bạn đặt thùng rác trước của chính thì nó cũng đem lại những điều xui xẻo. Chính vì vậy, bạn nên từ bỏ thói quen này của chúng ta nên được loại bỏ nhé các bạn.

Không nên đặt thùng rác trước của nhà

Không nên đặt thùng rác trước của nhà

Trước cửa nhà không nên để gương: Trong bất cứ không gian nào cũng sẽ sử dụng gương và đây chính là vật dụng không thể nào thiếu. Tuy nhiên gương cũng chính là món đồ không phải treo thế nào cũng được trong thiết kế nội thất đẹp cho không gian sống. Treo gương nhất định phải hợp phong thủy nếu không sẽ đem lại nhiều xui xẻo và cũng sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của bạn và các thành viên trong gia đình.

 (*) Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm