3 kiểu quần nên sắm mùa này, bỏ lỡ thì tiếc lắm bạn nhé!

( PHUNUTODAY ) - 3 kiểu quần jeans trendy bạn sắm bao nhiêu cũng không sợ phí vì càng diện càng thấy sang chân, tôn dáng.

Dốc hết "thóc" sắm đồ bất chấp mà xếp tủ thì mới tiếc chứ nếu nghiêm túc đầu tư vào 3 kiểu quần jeans sau trong năm 2020 thì bạn sẽ thấy đáng đồng tiền bát gạo đến mức nào, quan trọng hơn hết là chẳng lệch lạc phong cách đi đâu. Bởi những kiểu quần này vừa trendy hết nút vừa giúp tôn dáng đỉnh cao, giúp bạn diện đẹp trong mọi hoàn cảnh.

Quần baggy jeans

Một trong những kiểu quần "cầm trịch" cho xu hướng ăn diện năm nay chính là baggy jeans - dáng quần lưng cao, phom đùi rộng rãi, thoải mái, thuôn nhẹ xuống phần ống giúp đôi chân thanh mảnh hơn. Thế nên, chẳng có lý do gì mà bạn không update vài "em" trong tủ, nhất là khi chúng góp công lớn trong việc làm nên diện mạo phóng khoáng, sành điệu cho bạn này. Yên tâm diện một chiếc quần baggy jeans ngầu ngầu và kết hợp với bất kì kiểu áo nào bạn thích, dám chắc gu thời trang của bạn khiến người khác ấn tượng và muốn copy ngay.

Empty
Empty

Những mẫu quần áo vừa tiện lợi, thoải mái mà vẫn thời trang, phong cách là sự lựa chọn của nhiều người. Một trong những trang phục chắc chắn không thể thiếu trong tủ của các tín đồ thời trang đó là quần baggy. Loại quần này được rất nhiều bạn trẻ yêu thích và có thể phối được với nhiều kiểu concept khác nhau.

Thực tế, quần baggy có thể mặc vào bất cứ mùa nào, bất cứ ai cũng có thể mặc được vì chúng được làm từ nhiều chất vải, màu sắc vải khác nhau.

Tuy nhiên được ưa chuộng nhất vẫn là mùa hè. Thay vì phải mặc những chiếc quần jean bó sát người hãy lựa chọn một chiếc quần baggy thoải mái mà vẫn rất lịch sự.

Quần "lai" skinny và ống đứng

Kiểu quần "lai" giữa skinny và quần ống đứng hay ho được Jennie (Black Pink) lăng xê cũng là item bạn nên tăm tia sở hữu lắm. Như bạn thấy đó, nỗi sợ diện quần skinny truyền thống sẽ không còn nữa một khi bạn diện mẫu quần này lên. Và thể nào bạn cũng ngay lập tức "biến hình" với đôi chân trông thon dài hơn, giấu kha khá khuyết điểm nhờ chiếc quần ống đứng có độ ôm vừa phải chứ không phải phom quần bó chịt lỗi mốt.

Empty

Quần ống loe nhẹ

Đây là kiểu quần với nửa trên skinny và nửa dưới là ống loe thời thượng. Nhiều cô gái ắt vẫn chưa có trong tủ mẫu quần này đâu, hoặc lưỡng lự chưa dám sắm. Nhưng lời khuyên là hãy nhìn các tín đồ sành mặc xứ Hàn mà lấy động lực shopping thôi vì hầu như cô nàng nào cũng dạo phố, chưng diện item này ít nhất một lần cả. Đây được xem là kiểu quần vừa tôn dáng, vừa che được chân cong cực chuẩn, mang hơi hướng cổ điển lẫn hiện đại hứa hẹn sẽ rầm rộ trong năm nay.

Empty