3 nàng giáp được thần Tài "chọn mặt gửi vàng", trời sinh đã là "ngôi sao may mắn" về tài lộc

( PHUNUTODAY ) - Theo tử vi có viết, đây là 3 con giáp vượng phu vì được bề trên nâng đỡ, ưu ái. Hãy cùng xem họ là ai?

Tuổi Dậu

Phụ nữ tuổi Dậu có hậu vận tài phúc dồi dào. Vì đây là kiểu phụ nữ có đầu óc, luôn có khả năng giải quyết vấn đề nhanh chóng, vượng phu ích tử top đầu.

Empty

Ưu điểm vượt trội của phụ nữ tuổi Dậu là chăm chỉ và nỗ lực không ngừng vì mục tiêu đề ra. Cùng với phúc đức trời ban, họ càng trở thành người phụ nữ vượng phu ích tử trong gia đình.

Hơn hết, tuổi Dậu còn có tố chất làm mẹ tuyệt vời. Họ có thể sinh quý tử tài giỏi, mang đến may mắn cho con về sau.

Tuổi Mùi

Đưa được cô gái tuổi Mùi về nhà làm vợ giống như mang lại ánh mặt trời ấm áp, khiến những điều không hay lặng lẽ tránh xa. Cô gái tuổi Mùi khéo léo, giỏi giao tiếp, cũng có tài năng thiên bẩm trong công việc kinh doanh, khiến kẻ tiểu nhân phải tránh xa còn quý nhân vì ngưỡng mộ mà tìm đến. Con gái tuổi Mùi thuộc hành Thổ, là số mệnh có phúc và được hưởng nhiều phúc, lâu dài.

Empty

Thông minh và thấu hiểu lòng người, cô gái này vừa phát triển được sự nghiệp riêng, vừa quản lý được chuyện gia đình, lo lắng cho người thân và dành cho họ sự quan tâm chân thành nhất. Khi tìm được người đàn ông trân trọng mình, cô ấy sẽ là người hỗ trợ đặc lực nhất cho cả chồng và gia đình nhà chồng.

Tuổi Tuất

Phụ nữ tuổi Tuất mạnh mẽ và đầy bản lĩnh. Đây là con giáp giỏi kiếm tiền, không bao giờ lùi bước trước khó khăn. Một khi nhìn thấy cơ hội, họ sẽ nỗ lực giành lấy và tận dụng triệt để. Dù nhìn bề ngoài con giáp này có phần dữ dội nhưng bên trong lại nhạy cảm và tinh tế. Họ khéo léo trong cư xử, giàu bao dung và nhân hậu với gia đình.

Empty

Nhờ độc lập và chủ động mà họ dễ dàng có cuộc sống sung túc về sau. Đàn ông lấy được con giáp này thì phần đời về sau ấm êm dư dả.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!