3 nốt ruồi vừa vượng phu vừa chiêu tài của người phụ nữ, chị em nhớ đừng xóa nhầm

( PHUNUTODAY ) - Cô gái nào sở hữu 1 trong 3 nốt ruồi dưới đây chính là người phụ nữ may mắn và hạnh phúc. Nhớ chú ý đừng xóa nhầm nhé!

Nốt ruồi ở khóe miệng

Nốt ruồi ở mép trái là một trong những nốt ruồi cát lành mà nhân tướng học xem trọng. Nó đem lại cho nữ giới may mắn về tiền bạc và nhân duyên. Phụ nữ ai có được nốt ruồi ở vị trí này thì không khác nào “chuột sa chĩnh gạo”, chẳng bao giờ phải bận tâm về tài chính dù sinh ra trong gia đình có điều kiện hoàn cảnh như thế nào đi chăng nữa.

Trước khi yên bề gia thất, họ sẽ có cuộc sống đầy tính kỉ luật, luôn mạnh mẽ và làm chủ bản thân, nhân sinh quan tích cực. Sau khi kết hôn, họ cũng không ngừng học hỏi, làm mới mình liên tục, khiến cho người bạn đời thương yêu, nể phục. Việc nuôi dưỡng, dạy dỗ con cái trong gia đình, đều do họ lo liệu, quán xuyến đủ đầy.

mach-ban-cong-thuc-tay-not-ruoi-tai-nha-chi-voi-mot-nhanh-toi-1-1496803294-width600height398

Nét đẹp của họ trong mắt người bạn đời chính là trí tuệ hơn người, tấm lòng thiện lương và vô cùng nhanh nhạy, thức thời. Họ cả đời nguyện làm nội tướng cho chồng dù bản thân có tài sắc không kém gì bất cứ ai.

Chính bởi vậy, nữ giới, ai có nốt ruồi ở vị trí tuyệt vời như vậy, đừng bao giờ tẩy bỏ hoặc e dè khi phải chịu miệng lưỡi người đời nói rằng “nốt ruồi ở môi ăn trôi cả nhà”. Trong mắt chồng con, họ luôn là người ân cần, dịu dàng nết na hết mực.

Nốt ruồi may mắn ở trên lông mày bên trái

Trong xem tướng phụ nữ, lông mày bên trái được gọi là huyệt Thanh Long, phái yếu ai có nốt ruồi cát tường ở vị trí này thường đa phần xuất thân trong gia đình có bối cảnh kinh tế khá giả, được giáo dục tốt.

Họ nếu được định hướng đúng đắn và sống trong không khí hạnh phúc êm ả, hài hòa, gia đình êm ấm, yêu thương nhau thì sẽ có tính cách hòa nhã, dĩ hoa vi quý, biết kính trên nhường dưới, hiếu đễ với mẹ cha.

nhung-not-ruoi-dai-phu-dai-quy-tren-co-the-chi-em-nhat-dinh-khong-duoc-tay-xoa2

Nốt ruồi may mắn ở trên lông mày bên trái sẽ đem lại cho phụ nữ những thuận lợi tuyệt vời về kinh tế, dự đoán trong tương lai họ sẽ vượng vận quý nhân, được bạn bè và người thân hỗ trợ, đem lại cát tường, tài lộc.

Chỉ cần kết hôn đúng người, đúng thời điểm, họ sẽ luôn yêu thương chiều chuộng chồng con, trở thành tuýp phụ nữ vượng phu ích tử đúng chuẩn điển hình. Dự đoán nếu kết hôn khoảng ngoài 25 tuổi, họ sẽ là cánh tay phải vững chắc của chồng, quản lý kinh doanh hài hòa và ổn định.

Nốt ruồi ở cuống tai

Trong xem tướng phụ nữ và nhân tướng học, nốt ruồi ở cuống tai may mắn ở chỗ, nó đem lại phúc phần ít ai có được cho người phụ nữ. Nếu là nốt ruồi đen, thì chủ nhân của nó ắt hẳn phải thông minh lanh lợi, tư duy mẫn tiệp, học vấn hơn người.

Khi sinh ra trong gia đình quyền quí, họ sẽ được giáo dục chu toàn, dạy bảo trọn vẹn. Trái lại, nếu sinh trưởng trong căn nhà có bố mẹ chỉ thường thường bậc trung, họ chính là viên ngọc quí trời ban cho gia tộc, không khác nào nàng Tây Thi.

Ngay từ khi mới tham gia cuộc sống, họ sẽ dễ dàng nắm bắt và đảm nhận những vị trí quan trọng. Việc thăng tiến trở nên quá đơn giản vói người phụ nữ có nốt ruồi mệnh danh là quí tướng này.

Nếu chẳng may cuống tai hơi mỏng và nốt ruồi có sẹo thì bản thân họ sẽ phải nỗ lực hết mình, chịu khó kết hôn muộn và luôn chú ý tu tâm dưỡng tính để tránh mọi sai lầm, những việc không may mắn có thể xảy ra.

Nếu tinh ý chọn đúng chồng và kết hôn từ quãng 27 – 35 tuổi, họ sẽ luôn có một mái ấm gia đình hạnh phúc. Sau khi lên xe hoa, nếu có thể nên lùi về chăm sóc hậu phương trong thời gian ngắn, bởi lẽ họ sẽ chẳng bao giờ phải bận tâm về tiền bạc, tài chính. Hãy dốc sức làm hậu phương vững chắc cho chồng, con khi ấy, họ sẽ được nhiều hơn mất.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!