3 tháng tới, 3 con giáp này được thần Tài chỉ đường, đi đến đâu vơ lộc đến đấy, tiền tài phủ phê

( PHUNUTODAY ) - Ttrong 3 tháng tới, 3 con giáp này sẽ gặp được cơ hội ngàn năm có một, không những giúp sự nghiệp thăng tiến mà còn có cơ hội làm giàu, cuối năm viên mãn đủ đầy không thiếu thứ gì. Hãy xem họ là ai?

Tuổi Sửu

Trời sinh những người tuổi Sửu là vốn siêng năng, chăm chỉ, và luôn đặt công việc lên hàng đầu. Người tuổi Sửu sống thực tế, không mơ mộng và luôn hiểu rằng cuộc sống này không ai cho không điều gì. Bản thân tuổi Sửu tâm niệm, mình có làm thì mới có ăn, họ không bao giờ ngồi chờ thời mà thay vào đó là nỗ lực, cố gắng không ngừng để đạt được thành công như mong muốn. Tuổi Sửu không sợ khổ, họ cũng chẳng sợ phải đối mặt với những khó khăn, họ luôn tin rằng sự cố gắng của con người luôn được đền đáp xứng đáng. 

Empty

Tử vi học có nói, trong năm Kỷ Hợi 2019 này, tuổi Sửu sẽ được thần tài và các vị thần may mắn chiếu cố nồng hậu. Đặc biệt trong 3 tháng tới, mọi cơ hội tốt đẹp sẽ đến với tuổi Sửu giúp cuộc sống của họ thăng hoa rực rỡ. Dự kiến cuối năm nay, nếu như tuổi Sửu không thể trở thành đại gia như mong muốn thì ít nhất cũng mua được nhà, được xe, có cuộc sống đủ đầy mỹ mãn khiến ai cũng ngưỡng mộ.

Tuổi Dậu

2019 là một năm tuổi Dậu có những niềm vui từ cát tinh và điềm xấu từ hung tinh song hành.

Tháng 7, tháng 8 và tháng 9 là tháng có nhiều may mắn đến nhất với người tuổi Dậu.

Người tuổi Dậu được sao Thiên Quan chiếu xuống sẽ giúp hóa giải mọi hiềm khích từ mọi người xung quanh.

Empty

Nhờ cát tinh này mà người tuổi Dậu sẽ được trọng dụng từ Sếp và có cơ hội thăng tiến lên cấp cao hơn. Luôn nhiệt tình và sẵn sàng nhận tốt mọi nhiệm vụ được giao sẽ là bí quyết giúp người tuổi Dậu thành công.

Tuy nhiên, trong thời gian này sẽ gặp một chút khó khăn trong các cuộc trao đổi với bên đối tác hay khách hàng. Vì thế, hãy cố gắng bình tĩnh giải quyết việc này suôn sẻ, sẽ có nhiều đồng nghiệp đến tương trợ bạn.

Người tuổi Dậu có nhiều cơ hội thăng tiến từ giờ đến cuối năm

Còn với người đang có ý định đầu tư một công việc làm ăn mới, nên mạnh dạn thử sức trong thời gian này.

Nếu tuổi Dậu liên quan đến lĩnh vực kĩ thuật, dịch vụ hay giáo dục,.. thì sẽ có người đi trước nhiệt tình hướng dẫn tỉ mỉ. Thành công đến sớm với sự kiên trì và biết tận dụng những cơ hội "vàng" của sự may mắn trong 3 tháng này.

Tuổi Tuất

Nếu năm trước tuổi Tuất gặp nhiều tai ương bởi vận đen từ năm tuổi thì năm nay cả sự nghiệp và tình duyên của tuổi Tuất đều thăng hoa "vạn sự như ý".

Những tham vọng thăng tiến trong công việc bấy lâu nay của tuổi Tuất sẽ đạt được khi biết tận dụng nhiều cơ hội sắp có.

Nhờ sao Thái Dương và Thiên Hỷ là hai cát tinh chiếu xuống nên mọi sự việc trong cuộc sống của người tuổi Tuất sẽ êm xuôi, mọi khó khăn đều được hóa giải.

Empty

Tuy nhiên, hãy cẩn thận với những mối quan hệ, kể cả quan hệ trong tình yêu.

Sao Quả Tú chiếu xuống có thể gặp những mâu thuẫn nhỏ. Do đó, nếu biết lắng nghe và thấu hiểu thì mọi chuyện sẽ trở nên tốt đẹp.

Sự nghiệp của người tuổi Tuất năm nay lên như diều gặp gió và đạt thành công ở những tháng cuối năm sau tất cả những vất vả cố gắng ở thời gian trước.

Tiền bạc dồi dào vào cuối năm nhờ sự tài ba trong những việc làm ăn.

Tiền lương tăng lên và được thưởng nhiều nhờ thành tích tốt. Nếu đang làm trong lĩnh vực bất động sản, nên tránh đầu tư vào những tháng cuối năm và hãy cẩn thận trước mọi quyết định đưa ra.

(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm!