3 thứ dù thích tới mấy cũng không nên dùng đồ cũ gây hao tài, cuộc sống dễ đau ốm bế tắc

( PHUNUTODAY ) - Theo các chuyên gia phong thủy chia sẻ những đồ vật dưới đây đều có linh hồng riêng nên bạn tuyệt đối không bao giờ dùng lại đồ cũ.

Ví tiền đã qua sử dụng

Theo phong thủy thì mỗi một chiếc ví đều tương ứng với vận mệnh của một người chủ nhân. Khi bạn mua ví cần chọn màu sắc kích cỡ phù hợp với sở thích vận mệnh của bạn. Chính vì vậy, bạn không nên dùng lại ví của người cho dù nó vẫn còn rất tốt. Bởi một chiếc ví cũ không phải là vật đem lại may mắn. Bởi năng lượng của người chủ cũ nằm trong ví sẽ ảnh hưởng đến bạn. Khi bạn dùng lại ví cũ của người khác, bạn không thể biết đó là nguồn ngăn lượng tốt hay xấu. Chính vì vậy cách tốt nhất hãy mua một chiếc vì mới thay vì sử dụng ví cũ của người khác.

Bàn thờ là thứ linh thiêng không nên dùng lại đồ cũ

Bàn thờ là thứ linh thiêng không nên dùng lại đồ cũ

Bàn thờ cũ

Một trong những đồ vật cấm kỵ sử dụng lại của người khác đồ chính là bàn thờ, bát hương những đồ vật liên quan tới thờ cúng. Theo chuyên gia phong thủy cho biết trong mỗi một bát hưng là nơi cư ngụ của các linh hồn. Khi bạn dùng lại bát hương cũ cần phải có cách hóa giải sao cho thần phật được mát lòng mát dạ.

Tuy nhiên, nếu bạn không tìm cách hóa giải mà cứ thế sử dụng, bạn có cầu khấn bao nhiêu cũng khó lòng phát tài, hạnh phúc được. Mỗi một bát hương khi được bốc đều mang ý nghĩa linh thiêng tương ứng với một gia chủ. Nên khi bạn dùng lại đồ của người khác thì thần linh trong bát hương đó cũng chỉ phù hộ cho chủ cũ mà thôi.

Gương soi không nên dùng lại đồ cũ của người khác

Gương soi không nên dùng lại đồ cũ của người khác

Gương cũ

Trong phong thủy gương là vật kết nạp vô số hình ảnh hằng ngày, vì thế chiếc gương đã cũ có chứa hình ảnh chồng chất của gia đình người khác, trong đó có những hình ảnh xấu, mang âm khí khá lớn nên khi dùng lại sẽ không tốt cho sức khỏe.

Thêm vào đó, nhiều gia đình dùng gương làm kính chiếu yêu bắt quái, như vậy bạn càngnên càng không thể dùng đồ cũ. Nếu tiếp tục sử dụng sẽ rất nguy hiểm, rủi ro trong đời sống sẽ ập đến bất cứ lúc nào, không nên mạo hiểm.

(*) Thông tin chỉ mang tính tham khảo