3 thực phẩm càng ăn càng khỏe, giúp bé cao 1m8 dễ dàng, chân dài như siêu mẫu

( PHUNUTODAY ) - Những thực phẩm dưới đây bổ sung nhiều khoáng chất và canxi giúp cho con tăng trưởng chiều cao vượt trội.

Đậu nành

Trong thành phần dinh dưỡng của sữa đậu nành có hàm lượng protein cao nhất trong số tất cả các loại thực phẩm tốt dành cho trẻ nhỏ phát triển chiều cao. Ngoài ra, trong thành phần của đậu nành chứa nhiều protein tinh khiết có thể giúp cải thiện các mô và hệ xương của trẻ.

Bên cạnh đó, đậu nành thực sự rẻ, dễ mua, tốt cho những ai muốn phát triển chiều cao nhanh, giúp cho con bạn càng ăn càng cao lớn 1m8 chỉ là chuyện nhỏ.

Sữa đậu nành tăng chiều cao

Sữa đậu nành tăng chiều cao

Hải sản

Các loại hải sản là thực phẩm giàu canxi, giúp tăng cường cấu trúc xương và răng. Nếu cơ thể của bé bị thiếu hụt khoáng chất này sẽ gây ra nhiều vấn đề sức khỏe, bao gồm cả việc giới hạn chiều khiến bé khó lòng cao lớn vượt trội như bố mẹ mong muốn.

Nhất là, đối với trẻ nhỏ cha mẹ nên bổ sung nguồn thức ăn giàu canxi từ hải sản như cua, ốc, sò, tôm, cá... để giúp tăng cường xương và chiều cao vượt trội.

Rau bina là thực phẩm giúp tăng chiều cao

Rau bina là thực phẩm giúp tăng chiều cao

Rau bina

Trong thành phần dinh dưỡng của rau bina là một loại thực vật giúp làm tăng các chức năng của cơ thể bổ sung chất canxi giúp cho trẻ trở nên cao lớn và mạnh mẽ.

Ngoài ra, trong rau bina rất giàu vitamin, sắt, chất xơ, canxi, và tất cả các chất dinh dưỡng hữu ích cho việc tăng chiều cao mạnh mẽ giúp cho bé càng lớn càng giống như siêu mẫu 1m8 chỉ là chuyện nhỏ. Vì vậy, các mẹ muốn con mình có được chiều cao lý tưởng đừng quên bổ sung thêm rau bina vào trong thực đơn hàng ngày của bé.