3 tướng cằm "phú quý, phát tài", nhiều chị em ao ước mà không có

( PHUNUTODAY ) - Phụ nữ sở hữu 1 trong 3 tướng cằm này thường có cuộc sống giàu sang, phú quý.

Tướng cằm dài

tuong-cam-phu-nu-01

Phụ nữ có cằm dài nhô ra phía trước là người thông minh, biết nhìn xa trông rộng.  Họ thường có tính cách cương trực, kiên nhẫn, chăm chỉ, chu đáo, cẩn thận và cũng là người trọng tình trọng nghĩa.

Phụ nữ có tướng cằm này cũng có tài lãnh đạo hơn người nên thường có sự nghiệp thành công từ rất sớm, khiến nhiều người kính nể.

Cuộc đời của người này nhìn chung suôn sẻ. Hôn nhân và sự nghiệp đều tốt lành, gặp nhiều thuận lợi. Họ nhận được nhiều may măn và cũng biết cách tận hưởng chúng.

Tướng cằm tròn và đầy đặn

tuong-cam-phu-nu-02

Phụ nữ có tướng cằm đầy đặn thường là người chu đáo, đôn hậu, thường giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn.

Người có tướng như vậy thường gặp nhiều may mắn trong công việc cũng như cuộc sống. Việc làm ăn, kinh doanh đều khá thuận lợi.

Ngoài ra, phụ nữ cằm tròn, đầy đặn rất biết cách kiếm tiền và hưởng thụ hợp lý. Nhờ việc kiểm soát tốt tài chính, họ sẽ có cuộc sống hậu vận tốt, an nhàn.

Không những vậy, người phụ nữ cằm đầy thường có tính cách nhu mì, biết cách sắp xếp công việc trong gia đình một cách thỏa đáng và có thể mang lại may mắn cho chồng.

Tướng cằm chẻ

tuong-cam-phu-nu-03

Người có cằm chẻ, dù là nam hay nữ đều được coi là có tướng phú quý.

Phụ nữu cằm chẻ là người có tính cách mạnh mẽ, cá tính nên dễ thành công trong công việc nói riêng và cuộc sống nói chung.

Họ còn là những người rất coi trọng tình cảm, yêu hết mình, chung thủy với bạn đời. Nhờ đó, cuộc sống của người này luôn viên mãn, hành phúc, sự nghiệp thành công mỹ mãn.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.