4 bí quyết giảm cân hiệu quả dành cho những nàng lười

( PHUNUTODAY ) - Không cần phải luyện tập quá vất vả không cần ăn kiêng quá khắt khe nhưng bạn vẫn có cơ hội giảm cân giữ gìn vóc dáng.

Ăn nhiều rau xanh

Rất nhiều cuộc nghiên cứu cho thấy rau xanh chứa nhiều chất xơ giúp cho bạn giảm cân vô cùng hiệu quả. Khi bạn dung nạp hoa quả và rau của nhiều hơn tinh bột sẽ giúp giảm được trọng lượng cân nặng một cách đáng kể. Ngoài ra, các loại trái cây rau củ còn giúp cho bạn chống lại quá trình oxy hóa tốt cho da khiến bạn trẻ trung hơn.

Nhai kỹ khi ăn

Theo nhiều người chậm có thể coi là mẹo đơn giản nhất trong danh sách này nhưng lại cho hiệu quả rất lớn. Não cần khoảng 20 phút để nhận ra tình trạng no của cơ thể, vì vậy, bạn hãy cho nó thời gian để làm điều đó đúng lúc.

Ăn rau củ giúp giảm cân

Ăn rau củ giúp giảm cân

Khi bạn ăn chậm nhai kỹ, bạn thì mỗi miếng nhai khoảng 40 lần sẽ giúp giảm mỡ nhiều hơn 12% so với những người chỉ nhai khoảng 15 lần. Con số 40 có vẻ hơi nhiều, để làm quen, bạn có thể đặt ra cho mình những mục tiêu thấp hơn, như 20 lần, và tăng dần số lượng.

Đi bộ thường xuyên

Khi bạn thường xuyên hoạt động thể chất nhẹ nhàng sau bữa ăn kích thích tế bào giúp chuyển hóa glucose, giúp cơ tiêu thụ lượng glucose nạp vào cơ thể, ngăn tình trạng tăng insulin, đem lại cho bạn nhiều năng lượng hơn. Theo các chuyen gia khuyến cáo mỗi ngày, bạn chỉ cần đi bộ khoảng 10 phút.

Uống nước giúp giảm cân hiệu quả

Uống nước giúp giảm cân hiệu quả

Uống nhiều nước hơn

Trong cơ thể mỗi chúng ta lượng nước chiếm khá nhiề nên cơ thể có xu hướng nhầm lẫn giữa đói và khát, vì vậy đừng để điều đó xảy ra. Theo các chuyên gia nếu bạn uống nhiều nước hơn trong ngày và đặc biệt là trước bữa ăn. Uống một cốc nước lớn trước khi ăn được chứng minh có tác dụng giảm cân vô cùng hiệu quả. Bên cạnh đó, việc uống nước sẽ giúp cho bạn giảm bớt lượng thức ăn nạp vào người giúp giảm cân nhanh hơn.

Loading...

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/4-bi-quyet-giam-can-hieu-qua-danh-cho-nhung-nang-luoi-search/

/Khoevadep

Min Min