4 chiêu nhỏ nhưng có võ của vợ khiến chồng ''bện hơi'' đi đâu cũng không sợ mất

( PHUNUTODAY ) - Dù không nói ra nhưng người đàn ông lúc nào cũng muốn vợ hiếu thảo, quan tâm đến bố mẹ của mình. Chưa bàn tới cái chuyện là bạn có yêu thương bố mẹ chồng như bố mẹ đẻ hay không, chỉ cần bạn tốt với bố mẹ chồng thì người chồng đã vô cùng hạnh phúc rồi.

1. Nịnh chồng khéo léo

Sự thật thì đàn ông ai cũng thích được nịnh, những lời nói ngọt ngào như rót mật vào tai của vợ chính là điều khiến đàn ông nghe xong đều mềm như cọng bún. Nếu biết cách nịnh chồng đúng lúc đúng nơi thì chắc chắn chị em không bao giờ lo chuyện chồng sẽ chán mình.

Là phụ nữ đừng nghĩ đến việc nịnh chồng khó, đôi khi chỉ là những câu động viên, khen ngợi như: "Chồng em giỏi thật đấy'' chắc chắn cũng đủ khiến anh ấy hạnh phúc rồi. Điều quan trọng mà phụ nữ cần nhớ đó là nhất định phải khen thật lòng chứ đừng nói dối.

2. Hiếu thảo với bố mẹ chồng

(ảnh minh họa)

(ảnh minh họa)

Dù không nói ra nhưng người đàn ông lúc nào cũng muốn vợ hiếu thảo, quan tâm đến bố mẹ của mình. Chưa bàn tới cái chuyện là bạn có yêu thương bố mẹ chồng như bố mẹ đẻ hay không, chỉ cần bạn tốt với bố mẹ chồng thì người chồng đã vô cùng hạnh phúc rồi.

Khi nhìn cảnh vợ chân thành, chu đáo với bố mẹ mình thì chắc chắn người đàn ông cũng ý thức được trách nhiệm của bản thân mình. Với người đàn ông thì việc phải đứng ra hòa giải giữa bố mẹ mình và vợ cũng khiến cho người đàn ông cảm thấy mệt mỏi. Lúc này người vợ biết lấy lòng bố mẹ chồng thì chắc chắn sẽ khiến chồng vô cùng hạnh phúc.

3. Nấu ăn ngon

Người ta vẫn nói thì cách nhanh nhất để chinh phục trái tim đàn ông đó chính là đi qua dạ dày. Bởi thế nên chị em đừng bao giờ coi nhẹ việc bếp núc trong gia đình, bởi người đàn ông nào cũng muốn ăn món mà vợ mình nấu.

(ảnh minh họa)

(ảnh minh họa)

Bạn có thể nấu ăn chưa ngon nhưng chỉ cần bạn luôn cố gắng mỗi ngày thì chắc chắn là người chồng sẽ luôn yêu thương và thủy chung với bạn.

4. Biết cách khiến chồng ghen

Nghệ thuật giữ chồng khôn ngoan mà chị em cần nhớ đó là đôi khi phải khiến chồng ghen, cảm giác sợ mất đi người vợ của mình. Bởi thế nên chị em cần phải thể hiện cho chồng mình thấy rằng mình là người phụ nữ được nhiều người thèm muốn. Hãy luôn chăm chút cho vẻ ngoài của mình, có như vậy thì mới khiến chồng lúc nào say mê cả đời được.