4 đại kỵ khi đặt giường ngủ khiến gia chủ hao tài tán của, sớm muộn vợ chồng cũng ly tán

( PHUNUTODAY ) - Giường ngủ là một vật vô cùng quan trọng trong mỗi gia đình, nếu bạn đặt giường ngủ phạm phải những sai lầm này khó lòng phát tài giàu có.

Đầu giường kỵ có gương

Trong phòng ngủ bạn tuyệt đối không nên đặt gương, nếu có đặt thì không nên để gương chiếu vào giường ngủ bởi nó dễ làm ảnh hưởng tới tinh thần và sức khỏe. Khi gương chiếu vào giường dễ làm cho vợ chồng gia chủ trở nên lục đục cãi vã, có người thứ ba xuất hiện. Ngoài ra, khi bạn để gương chiếu vào giường sẽ khiến cho giấc ngủ không được sâu giấc, dễ gặp bóng đè mộng mị ảnh hưởng tới sức khỏe của bạn.

Đầu giường kỵ trống không

Khi bạn đặt giường ngủ bạn nên đặt cạnh tường tạo điểm tựa vững chắc cho giường ngủ không gây cảm giác chông chênh cho gia chủ. Ngoài ra, bạn cũng không nên đặt giường ngủ ở canh góc tối tăm quá bởi điều này dễ gây tụ khí, khiến cho sức khỏe gia chủ không được tốt, những nguồn khí xấu không được luân chuyển ảnh hưởng tới vận khí trong nhà.

Không để giường ngủ không có điểm tựa

Không để giường ngủ không có điểm tựa

Đầu giường kỵ đối diện cửa chính

Khi bạn đặt giường ngủ không nên đặt đối diện cửa chính bởi điều này làm ảnh hưởng tới phong thủy trong nhà bạn dễ gây hao tài tán lộc. Ngoài ra, nếu đầu giường hướng thẳng ra cửa chính phòng ngủ thì không gian này không có cái gọi là riêng tư cần thiết khiến bạn không cảm thấy thoải mái khi ngủ.

Đầu và đuôi giường kỵ sát cửa sổ

Khi bạn đặt giường ngủ kỵ đặ giường sát cửa sổ dễ dẫn nguồn khí xấu vào nahf khiến cho sức khỏe gia chủ chịu nhiều ảnh hưởng. Bên cạnh đó, khi bạn để giường ngủ cạnh cửa sổ sẽ khiến cho tài lộc trong nhà tiêu tán, dễ thất thoát ra ngoài cuộc sống khó lòng hanh thông như ý muốn.

Không để gương chiếu vào giường ngủ

Không để gương chiếu vào giường ngủ

Chính vì vậy, khi bạn đặt giường ngủ bạn không nên đặt ở vị trí này để tránh việc căng thẳng cho thần kinh, khó ngủ, dễ gặp ác mộng ảnh hưởng giấc ngủ. Khi bạn gặp phải lỗi phong thủy này mà không thể di chuyển vị trí giường ngủ thì bạn cần lắp rèm cửa dày để hóa giải bớt sát khí cho gia chủ.

(*) Thông tin chỉ mang tính tham khảo