4 items giúp nàng "nấm lùn" cải thiện chiều cao hiệu quả

11:00, Thứ bảy 20/04/2024

( PHUNUTODAY ) - Chị em thuộc team chân ngắn phải sắm liền cho mùa hè này các mẫu sau.

Chân váy ngắn dáng tennis

Váy ngắn là lựa chọn hàng đầu, an toàn mà mang lại hiểu quả cao. Với độ ngắn trên đầu gối sẽ giúp cho các nàng có một đôi chân dài và thanh thoát hơn, vóc dáng vì thế cũng phổng phao hơn trông thấy. Chân váy ngắn phù hợp để mix với nhiều kiểu áo, sau đó mix thêm giày mule, sandal quai mảnh hoặc giày cao gót mũi nhọn đều được. Các nàng cũng nên chú ý đến việc phối màu, chọn tông màu sáng hoặc họa tiết nhỏ giúp thân hình gọn gàng.

Các nàng cũng nên chú ý đến việc phối màu, chọn tông màu sáng hoặc họa tiết nhỏ giúp thân hình gọn gàng.

Các nàng cũng nên chú ý đến việc phối màu, chọn tông màu sáng hoặc họa tiết nhỏ giúp thân hình gọn gàng.

Áo peplum

Đây chính là trợ thủ hack chiều cao của các nàng. Với phần eo cao và bồng bềnh phía thân dưới  giúp chị em thêm phần nữ tính, "bánh bèo" hơn. Tổng thể vì thế cũng cân đối hơn giúp các nàng thấp bé cải thiện chiều cao hiệu quả. Đây cũng là một kiểu áo có thể "cân đẹp" mọi dáng quần hay chân váy khác nhau khiến chị em không phải đau đầu suy nghĩ khi phối đồ. Chỉ có một lưu ý là với kiểu áo này chị em nên lựa chọn màu sắc sáng màu để thêm phần trẻ trung. 

Chỉ có một lưu ý là với kiểu áo này chị em nên lựa chọn màu sắc sáng màu để thêm phần trẻ trung.

Chỉ có một lưu ý là với kiểu áo này chị em nên lựa chọn màu sắc sáng màu để thêm phần trẻ trung.

Quần jean ống rộng

Kiểu quần này được yêu thích nboiwr sự thoải mái mà nó mang lại. Nếu một chiếc quần tây giúp các nàng có một ngoại hình sang chảnh, lịch sự thì một chiếc quần jean ống rộng sẽ hô biến trở thành một cô gái cá tính và năng động. Các nàng có thể kết hợp với áo crotop hay áo sơ mi. Đặc biệt khi kết hợp với một đôi sneaker hay giày cao gót cũng đều over hợp, giúp chiếc quần phát huy tối đa khả năng kéo chân "đỉnh của chóp". Dù là học sinh, sinh viên, dân công sở đều mê chiếc quần này. 

Dù là học sinh, sinh viên, dân công sở đều mê chiếc quần này.

Dù là học sinh, sinh viên, dân công sở đều mê chiếc quần này.

Quần cạp cao

Đây là chiếc quần thần thánh phải có trong tủ đồ của chị em phụ nữ hiện đại vì sự tiện lợi và thoải mái mà chúng mang lại. Với kiểu dáng kéo cao phần eo giúp "ăn gian" được đôi chân ngắn có thể dài hơn chút đỉnh. Kiểu quần này có thể kết hợp "ăn rơ" với mọi loại áo. Các nàng có thể kết hợp với áo croptop hay nhét áo vào bên trong cũng đều giúp "kéo chân" dài miên man không cần filter. Dù đi học hay đi làm chiếc quần này cũng ghi điểm phong cách. 

Các nàng có thể kết hợp với áo croptop hay nhét áo vào bên trong cũng đều giúp

Các nàng có thể kết hợp với áo croptop hay nhét áo vào bên trong cũng đều giúp "kéo chân" dài miên man không cần filter.

 

 

Theo:  giaitri.thoibaovhnt.com.vn copy link
Tác giả: Hạ Anh