4 kiểu tóc siêu ngắn dự đoán sẽ hot hit nhất trong mùa hè năm 2021

( PHUNUTODAY ) - Nếu đang có ý định F5 mái tóc thì bạn rất nên thử nghiệm tóc ngắn, và nhất là 4 kiểu tóc dưới đây vì đây đều là những kiểu tóc hot hit.

Tóc ngắn vẫn luôn là kiểu tóc có khả năng hack tuổi thần kỳ giúp người diện trông trẻ trung, cá tính hơn hẳn vài phần. 4 kiểu tóc dưới đây rất đáng học hỏi vì đây đều là những kiểu tóc hot hit trong năm 2021 đang được nhiều cô nàng sành điệu lăng xê.

1. Tóc ngắn dưới tai 3cm

Kiểu tóc này thường được căn và cắt ở khoảng dưới tai 3cm mang đến diện mạo vừa thu hút, cá tính mà cũng không bị quá ngổ ngáo. Độ dài dưới 3cm cũng đồng nghĩa với việc kiểu tóc này sẽ để lộ một phần cổ không quá kén mặt, nếu mê style cá tính, bạn có thể để tóc thẳng; còn nếu mê style nữ tính bạn có thể uốn xoăn nhẹ phần đuôi tóc tạo cảm giác mềm mại.

Empty
Empty

2. Tóc ngắn uốn xoăn rối

Kiểu xoăn rối giữ được vẻ mềm mại nữ tính, chứ không sợ bị già nua như tóc uốn xoăn thông thường. Phần đuôi tóc uốn xoăn nhẹ nhàng còn giúp gương mặt trông mềm mại, thanh thoát hơn. Bạn có thể kết hợp cùng tóc mái thưa và nhuộm màu sáng hơn tông đen chút đỉnh.

Empty
Empty

3. Tóc ngắn cắt ngang vai

Ai diện lên cũng thăng điểm sang chảnh, thời thượng tức thì. Thực tế kiểu tóc này không phải ai cũng có thể để được nhưng nhờ hiệu ứng sang xịn mà nó đem lại, đây vẫn là kiểu tóc được nhiều cô gái thời thượng yêu thích. Nếu muốn thử nghiệm với kiểu tóc này thì bạn nên cân nhắc kỹ và tham khảo thêm ý kiến từ thợ làm tóc.

Empty

4. Tóc tém

Cá tính hơn chút đỉnh chính là kiểu tóc tém. Dù khá kén người diện nhưng sự thật là kiểu tóc này được nhiều cô nàng cá tính yêu thích. Với phần đuôi tóc cắt ngắn sát vào đỉnh đầu, phần tóc 2 bên lại được cắt layer nhẹ dài đến khoảng ngang tai tạo độ mềm mại. Kiểu tóc này phù hợp với những cô nàng có gương mặt nhỏ, hình dáng khuôn mặt dáng tam giác hoặc trái xoăn, bạn trẻ trừ  đi ít nhất 5 tuổi. Ngoài ra kiểu tóc này còn có thể dễ dàng kết hợp thêm cùng tóc mái dài hoặc tóc mái thưa cũng đều hợp kiểu tóc này cả.

Empty