4 lầm tưởng khi ''yêu'' của phụ nữ cứ tưởng là gợi cảm cảm ai dè khiến chồng chạy mất dép

( PHUNUTODAY ) - Không muốn tình cảm vợ chồng đi xuống thì phụ nữ hãy ghi nhớ những điều này

Đóng vai cô gái ngốc

Rất nhiều người phụ nữ cho rằng đàn ông ai cũng thích sự ngây thơ, ngốc nghếch. Nhưng thực tế đàn ông sẽ cho rằng kiểu phụ nữ như vậy vô cùng ngốc, kém thông minh. Thế nên phụ nữ hãy nhớ đừng cố tỏ ra mình ngốc nghếch sẽ khiến đàn ông mất hứng đấy.

Gợi ý rõ thời điểm ''yêu''

Tin nhắn gợi ý chuyện ấy có thể khiến đàn ông hứng thú, rộn ràng. Nhưng việc định rõ thời gian sẽ tạo áp lực cho anh ấy. Những tin nhắn như: "Anh yêu à, em đang đời anh về để có bất ngờ lớn nè''. Sẽ khiến cho người đàn ông cảm thấy hạnh phúc và sung sướng hơn.

(ảnh minh họa)

(ảnh minh họa)

Không thích nhưng vẫn gật đầu lên giường

Đây chính là sai lầm mà nhiều người phụ nữ nghĩ là tuyệt chiêu để giữ chồng mình. Họ nghĩ đàn ông có nhu cầu cao trong chuyện ấy, nên khi được vợ đáp ứng sẽ chẳng còn ra ngoài tìm của lạ nữa.

Nhưng phụ nữ ạ, việc bạn mệt mỏi, không hứng thú gần gũi mà vẫn gật đầu lên giường chiều chồng thì càng khiến anh ấy mệt mỏi. Một cuộc “yêu” chất lượng cần sự hòa quyện của cả hai người. Chắc chắn chồng bạn sẽ không thể nào cảm thấy vui khi vợ như khúc gỗ hoặc mặt mệt mỏi mong chồng “xong trận” để còn nghỉ ngơi.

(ảnh minh họa)

(ảnh minh họa)

Ăn mặc quá sexy

Không phòng đồ lót trong buổi hẹn hò? Diện váy áo hở khi đi làm đi chơi, bạn nghĩ chồng sẽ nổi ghen ư? Không anh ấy sẽ đánh giá bạn sống buông thả thay vì quyến rũ. Hãy dành những dịp đặc biệt để ăn mặc sexy, còn không thì hãy tôn trọng thời trang của mình.

TAGS: