4 lợi ích của nước dừa tốt cho cơ thể bạn, nhất là điều thứ 3 rất nhiều chị em phụ nữ cần

( PHUNUTODAY ) - Trong nước dừa chứa nhiều khoáng chất, kali, tốt cho sức khỏe và giảm cân hiệu quả.

Giảm nguy cơ mất nước

Trong thành phần dinh dưỡng của nước dừa nhờ nước dừa rất giàu kali và các khoáng chất khác nên nó điều hòa dịch nội bộ và bổ sung nước cho cơ thể hiệu quả. Nước dừa rất tốt khi dùng để điều trị chứng mất nước mỗi khi bạn bị bệnh lỵ, dịch tả, tiêu chảy, cúm và sự cân bằng chất điện phân.

Khi bạn uống một cốc nước dừa mỗi ngày giúp giảm nguy cơ bất thường của đường tiêu hóa, tạm biệt nhiệt miệng và nhanh chóng hồi phục cơ thể sau khi mất nước.

 Có lợi cho hệ tiêu hóa

Khi bạn thường xuyên uống nước dừa giúp bạn được bổ sung chất axit lauric mà khi vào cơ thể chúng sẽ chuyển đổi thành monolaurin. Thành phần monolaurin sẽ giúp kháng vi-rút, kháng khuẩn, chống giun đường ruột, ký sinh trùng và nhiễm trùng đường tiêu hóa khác ở trẻ em và người lớn rất hiệu quả.

Nước dừa trị táo bón

Nước dừa trị táo bón

Ngoài ra, khi bạn thường xuyên uống nước dừa còn giúp giải quyết triệt để các vấn đề về táo bón, tiêu chảy và các vấn đề tiêu hóa thông thường khác nên uống một cốc nước dừa ngày 2 lần.

Giúp giảm cân

Nếu như bạn đang cố gắng giảm cân, bạn hoàn toàn có thể sử dụng nước dừa là một trong những loại nước tốt nhất bạn có thể uống. Bởi trong nước dừa giàu vitamin nhưng lại ít chất béo, ít calo, nước dừa là lựa chọn tuyệt vời nhất nếu bạn muốn một loại nước vừa tự nhiên, vừa ngon, giúp cơ thể khỏe và đẹp.

Ngoài ra, trong thành phần dinh dưỡng của nước dừa rất giàu chất dinh dưỡng, có thể thúc đẩy quá trình trao đổi chất bằng cách cung cấp nhiều oxy hơn cho cơ thể.

Nước dừa giúp giảm cân

Nước dừa giúp giảm cân

Tốt cho huyết áp

Theo các nhà nghiên cứu chia sẻ khi bạn thường xuyên uống nước dừa rất tốt cho những bệnh nhân có huyết áp cao thường có mức độ kali thấp. Việc bạn uống nước dừa thường xuyên có thể khá hiệu quả trong việc điều hòa huyết áp do nồng độ cao kali và axit lauric giúp ổn định huyết áp cho bạn.

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/4-loi-ich-cua-nuoc-dua-tot-cho-co-the-ban-nhat-la-dieu-thu-3-rat-nhieu-chi-em-phu-nu-can-search/

/Khoevadep

Min Min