4 lỗi mix đồ mà các nàng công sở hay mắc phải khiến phong cách trở nên kém duyên

( PHUNUTODAY ) - Công sở vốn là một môi trường nghiêm túc và lịch sự. Chính vì vậy những trang phục khi đi làm cũng cần phải chỉn chu.

1. Áo xuyên thấu

Những chiếc áo mỏng tang, xuyên thấu lộ nội y bên trong được yêu thích nhưng để mặc đến môi trường công sở những trang phục như vậy thì lại thành phản cảm. Đồ xuyên thấu chỉ thích hợp mặc đi biển, đi dạo phố còn  đi làm thì rất mất điểm với đồng nghiệp và hoàn toàn không phù hợp. 

Empty

2. Váy ôm bó sát

Chị em phụ nữ thường rất biết chọn những trang phục để tôn thêm vẻ đẹp cho cơ thể. Nhưng trên thực tế kiểu trang phục này sẽ khiến bạn nổi bật, xinh đẹp khi đi dạo phố, đi chơi, đi bar, đi dự tiệc,... những nơi cần phô trương nhan sắc chứ không phải nơi làm việc vì rất cần sự nghiêm túc. Vì vậy bạn tuyệt đối không nên chọn kiểu trang phục này để mặc đi làm vì sẽ khiến bạn hoàn toàn mất điểm trong mắt mọi người. Chiếc đầm bó sát quá không nên vì cũng bất tiện cho việc di chuyển của bạn. Ngoài ra, váy liền thân đuôi cá rất đẹp và thời trang nhưng lại bó sát mông khiến bạn không phù hợp nơi công sở.

Empty

3. Đi dép lê

Ngoài quần, áo, váy vóc thì dép, guốc, giày cũng vô cùng quan trọng. Nếu bạn diện chiếc áo sơ mi lịch, một chiếc quần âu đơn giản nhưng bên dưới lại đi loẹt quẹt một đôi dép lê thì quá thực không đẹp mắt chút nào. Điều đó khiến bạn trở nên thiếu chỉn chu trong ăn mặc và yếu trong tác phong làm việc. Bạn nên đi giày cao gót, dép sandal, giày búp bê để tổng thể trang phục trở nên lịch sự. Những kiểu dép này chỉ phù hợp đi chơi cùng bạn bè. 

Empty

4. Nhiều phụ kiện

Một điều rất quan trọng không nên bỏ qua đó là việc lựa chọn phụ kiện khi đi làm. Phụ kiện góp phần làm tổng thể dung mạo đẹp nhưng chúng ta phải phụ kiện sao cho phù hợp với từng hoàn cảnh. Khi đến nơi công sở hãy chọn những phụ kiện đơn giản, nhỏ xinh chủ yếu để tô điểm thêm vẻ đẹp của bạn mà không làm mất đi nét nghiêm túc vốn có ở nơi làm việc. Nên tối giản mọi thứ để phù hợp với môi trường công sở.

Empty