4 món đồ thời trang giúp bạn yên tâm giấu dáng phì nhiêu sau kỳ nghỉ lễ

( PHUNUTODAY ) - Nàng chưa kịp giảm cân lấy lại dáng thì cứ chọn đồ theo list dưới đây là yên tâm giấu nhẹm khuyết điểm.

Sau kỳ nghỉ đa phần chị em đều có vòng eo tăng lên vài cm. Chắc hẳn đang là vấn đề khiến nhiều cô gái đau đầu trong khoản mặc đẹp. Với tiêu chí “đẹp khoe, xấu che”, bạn chỉ cần khéo léo mix đồ với những items dưới đây đảm bảo vừa giấu dáng vừa đẹ.

Áo oversized

Tốt nhất bạn đừng dại gì mà “cố đấm ăn xôi” với kiểu áo body ôm sát vì nó sẽ tố cáo vòng eo ngấn mỡ của bạn. Thay vì đó bạn hãy “kết thân” ngay với dáng áo oversized rộng rãi. Vừa che hoàn hảo nhược điểm của vòng eo mà còn mang đến phong cách phóng khoáng và trendy nữa. Cách diện hiệu quả nhất là thả áo ngoài chân váy/quần ống suông cạp cao, sẽ giấu tiệt đi vòng 2 kém thon.

Empty

Chân váy xòe nhẹ/xếp ly

Chân váy xếp ly che nhược điểm bụng mỡ. Để đạt được hiệu quả tối đa thì bạn nên ưu tiên cho mẫu chân váy tối màu và có chất liệu dày dặn. Loại đứng dáng thì càng đạt được hiệu quả. Khi lên đồ với kiểu váy này, sẽ chẳng còn ai chú ý đến “bé mỡ” ở vòng hai nữa cả. Trái lại với những thiết kế váy ôm sát hoặc có chất liệu mềm rủ thì bạn tốt nhất nên loại bỏ ngay.

Empty

Váy liền dáng suông/xòe nhẹ

Những chiếc váy có thiết kế suông hoặc xòe nhẹ. Đặc biệt là khi chọn váy cho cô nàng có vòng hai kém thon sẽ là kiểu váy liền dáng suông thoải mái. Nếu sợ trông lùng thùng “nuốt dáng” thì bạn có thể chọn kiểu váy có đường chiết eo cao đảm bảo nhấn nhá vào vòng eo, đánh lừa thị giác hơn.

Empty

Áo blouse nhấn eo

Tuyệt chiêu cuối cùng cho các cô nàng tự ti vì vòng 2 ngấn mỡ chính là kiểu áo blouse có thiết kế nhấn eo tinh tế. Đây là kiểu áo sẽ giúp đánh lừa thị giác hoàn hảo. Không chỉ giấu đi bụng mỡ “phì nhiêu” mà còn tạo hiệu ứng trông vòng eo như thon thả, mi nhon hơn hẳn. Kiểu áo này còn ghi điểm bởi vẻ nữ tính và điệu đà, vừa che khuyết điểm lại vừa giúp bạn tăng thêm vài phần xinh xắn nữa.

Empty