4 nghệ thuật ''yêu'' khiến đàn ông mê mẩn, lúc nào thèm hơi vợ có đuổi cũng không đi

( PHUNUTODAY ) - Phụ nữ ai mà chẳng thích nước hoa, nhưng bạn hãy cố gắng chọn cho mình một mùi hương riêng thật ngọt ngào, quyến rũ và nóng bỏng. Lúc đó đàn ông sẽ mê mẩn mùi thơm trên người vợ và lúc nào quấn vợ như sam.

1. Bất ngờ tấn công

Đừng nghĩ rằng chỉ có đàn ông mới có thể chiếm được thế thượng phong khi ở trên giường. Thực tế bất kỳ người đàn ông nào cũng khao khát vợ mình biết cách áp dụng ''nữ quyền'' để chủ động với mình. Là phụ nữ hãy biết cách khiến chồng thêm mê mẩn hơn, chứ đừng ngồi một chỗ như khúc gỗ chỉ khiến chồng chán ngán mà thôi.

2. Sử dụng nước hoa khiêu khích

(ảnh minh họa)

(ảnh minh họa)

Phụ nữ ai mà chẳng thích nước hoa, nhưng bạn hãy cố gắng chọn cho mình một mùi hương riêng thật ngọt ngào, quyến rũ và nóng bỏng. Lúc đó đàn ông sẽ mê mẩn mùi thơm trên người vợ và lúc nào quấn vợ như sam. Khi biết được bí quyết giữ trái tim chồng như này thì đảm bảo có cho vàng đàn ông cũng không ra ngoài tìm kẻ thứ 3.

3. Thì thầm những câu khen ngợi cho chồng mình

(ảnh minh họa)

(ảnh minh họa)

Chuyện chăn gối rất quan trọng, nó quyết định sự lạnh nhạt nay nóng bỏng trong hôn nhân. Bởi thế nên là phụ nữ hãy khéo léo, tinh tế với chồng mình. Hãy biết giành những lời khen có cánh cho anh ấy biết như: "Anh đúng là trên cả tuyệt vời, em hạnh phúc lắm''. Khi nghe được những câu như này thì đảm bảo anh ấy sẽ mãn nguyện và vô cùng hạnh phúc, yêu vợ cả đời.

4. Biết cách nhõng nhẽo

Là vợ chồng đừng lúc nào cứng nhắc, nghiêm túc quá. Đàn ông thích bảo vệ kiểu phụ nữ yếu đuối, nhẹ nhàng, bởi thế nên chị em hãy cố gắng vuốt ve chồng mình, hôn lên môi anh ấy rồi thể hiện sự hạnh phúc trong lòng mình. Đây được xem là những điểm nhấn nhỏ những chính là ''bùa yêu'' khiến chông mê vợ dứt không nổi.

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/4-nghe-thuat-yeu-khien-dan-ong-me-man-luc-nao-them-hoi-vo-co-duoi-cung-khong-di-search/

/Khoevadep

Truy Nguyệt