4 tips ruột của gái Hàn khi diện quần đen, cứ tham khảo mặc cho Tết này thì đảm bảo xinh

( PHUNUTODAY ) - Cứ tham khảo 4 tips "ruột" của gái Hàn khi diện quần đen, chị em sẽ luôn chinh phục xuất sắc mẫu quần "xưa như Trái đất" này.

Trong tất cả các loại quần thì quần đen vẫn là chân ái vì dễ mix đồ nhất. Nhiều người vẫn cho rằng nó có phần nhám chán nhưng ngẫm lại cũng được gái Hàn lăng xe nhiều nhất, đặc biệt là những cô nàng sành điệu. Họ diện quần đen liên tục và lần nào cũng gây ấn tượng với vẻ thanh lịch, xịn đẹp. Nếu cũng muốn "cải tổ" quần đen cho bớt nhàm, bạn cứ tham khảo 4 tips "ruột" của gái Hàn khi diện quần đen, chị em sẽ luôn chinh phục xuất sắc mẫu quần "xưa như Trái đất" này.

1. Mix với áo họa tiết

Cách đơn giản nhất mà chúng ta thường nghĩ tới khi muốn làm nổi bật set đồ chính là diện một item họa tiết. Cứ diện chút họa tiết vào là set đồ đã trở nên hút mắt hơn rất nhiều. Thế nhưng, vẫn có lưu ý nho nhỏ khi mix quần đen với áo họa tiết chứ bạn không nên kết hợp một cách ngẫu hứng. Bạn nên ưu tiên những chiếc áo họa tiết có phối màu nhã nhặn. Lựa chọn này vẫn đảm bảo sự nổi bật nhưng làm giúp tăng điểm thanh lịch, trang nhã khi diện quần đen.

Empty
Empty

2. Mix với áo cổ lọ

Áo cổ lọ mix cùng quần đen là  cũng đều hoàn thiện được set đồ đẹp, và quần đen cũng không nằm ngoại lệ. Sự kết hợp giữa áo cổ lọ và quần đen sẽ tạo nên tổng thể trang phục max thanh lịch, tinh tế mà cũng rất cá tính, phóng khoáng. Chỉ cần chú ý chọn các màu trung tính, áo cổ lọ mang tông màu pastel cũng rất hợp diện với quần đen, mà còn làm tăng độ trẻ trung, tươi mới cho người diện.

Empty

3. Mix với áo len oversized

Mùa Đông diện áo len oversized là quá chuẩn bởi item này phù hợp với mọi vóc dáng, mà cũng rất ăn ý khi mix với mọi kiểu quần dài/váy liền, trong đó có quần đen. Đơn giản nhưng tổng thể trông đã hút mắt, thú vị hơn rất nhiều, mặc cả mùa cũng không thấy chán. Với bộ đôi này, bạn có thể thả áo ngoài quần cho đỡ lộm cộm nhưng nếu muốn nâng cao hiệu ứng hack dáng vô cùng.

Empty

4. Mix với giày sneaker trắng

Việc chọn giày dép hợp lý cũng giúp nâng tầm cả set đồ. Và các quý cô xứ Hàn cũng chẳng cần mix&match cầu kỳ làm gì, cứ tô điểm cho set đồ quần đen + muôn kiểu áo một đôi sneaker trắng, tổng thể trông đã "xịn" và sành điệu hẳn lên rồi.

Empty
Empty