4 tuổi cực xấu năm Quý Mão 2023: 1 tuổi đại nạn cẩn trọng kẻo mất cả cơ ngơi

( PHUNUTODAY ) - Tử vi trong năm 2023 có những tuổi này lận đận công danh tài lộc, nên hết sức thận trọng kẻo bị kẻ gian lợi dụng lừa gạt dẫn tới trắng tay.

Các chuyên gia phong thủy cho biết, trong năm Quý Mão 2023 sẽ có 3 tuổi xấu là Bính Dần 1986, Ất Hợi 1995 và Đinh Tỵ 1977 Và sau cùng 1 tuổi hạn chồng hạn vừa Tam Tai vừa Thái Tuế là tuổi Giáp Tý 1984. Bởi đây là 4 tuổi bị sao xấu chiếu mệnh nên cuộc sống khó lòng thuận lợi

Sao La Hầu là hung tinh thuộc hành Kim, đặc biệt xấu với nam giới. Người dính sao này dễ gặp những chuyện tai bay vạ gió, liên quan đến pháp luật hoặc tranh chấp. Bạn cũng cần đề phòng các bệnh về máu huyết và mắt.

ty

Trong khi đó, sao Kế Đô là một hung tinh, khiến bản mệnh dễ chán nản, buồn vui thất thường và rất kỵ với nữ. Người gặp hạn sao Kế Đô dễ gặp rắc rối, thị phi, tranh cãi. Năm nay, trong 3 tuổi kể trên thì tuổi xấu nhất gặp sao hạn là Bính Dần 1986. Lí do là bởi đây sẽ là năm Trực Thái Tuế (năm tuổi). Bạn lại thuộc mệnh Hỏa nhưng ngũ hành lại thuộc về hành Kim, hai mệnh này tương khắc nên cần lưu tâm.

ty1

Tử vi năm 2023 của Bính Dần 1986 khó suôn sẻ. Mọi chuyện chịu áp lực kinh tế cũng như áp lực cuộc sống, một số người có thể khủng hoảng ở độ tuổi chín. Do vậy, bạn cần duy trì được sự tỉnh táo và lý trí của mình, đừng mù quáng đầu tư cũng như học cách tiết chế trong chi tiêu hàng ngày. Bạn cũng không nên mải mê quá với công việc và kiếm tiền mà bỏ bê gia đình. Nếu xảy ra cãi vã thì cần học cách điều hòa, nhường nhịn.

dan

Tuổi Giáp Tý 1984 hạn chồng hạn nên thận trọng

Tử vi trong năm Quý Mão 2023 những người Giáp Tý 1984 là hạn chồng hạn vừa Tam Tai vừa Thái Tuế cuộc sống khó lòng thuận lợi như mong muốn. Trong thời gian này người tuổi này cũng nên hạn chế tính nóng nảy không nên gây thù chuốc oán với người xung quanh kẻo gặp thị phi bủa vậy khiến cho con đường công danh tài lộc của bạn bị hạn chế đi rất nhiều. Do năm nay là năm xấu nên người tuổi này chỉ nên chăm chỉ làm việc tránh mọi xung đột xích mích để mọi việc được thuận lợi đi qua.

* Thông tin chỉ mang tính khảo

Theo:  xevathethao.vn copy link