4 tuổi đại hạn năm Quý Mão 2023: 1 tuổi đen đủi đủ đường bước chân ra ngoài là mất tiền, dễ trắng tay

( PHUNUTODAY ) - Tử vi trong năm 2023 những con giáp này vướng hạn nặng nên thận trọng kẻo rước tai bay vạ gió vào người, cuộc sống khó khăn,

Tuổi Tỵ

Tử vi trong năm Quý Mão 2023 những người tuổi Tỵ nên thận trọng, dù năm nay không phải tuổi Tỵ nào cũng gặp những điều xui xẻo. Nhưng phần lớn những người tuổi Rắn sẽ khó lòng được như ý trên con đường công danh tài lộc của mình.

Đặc biệt với những người tuổi Tỵ bước vào tuổi trung niên càng nên thận trọng về mặt sức khỏe bởi đây chính là giai đoạn mà bạn dễ bị đau ốm bệnh tật. Từ đó, dẫn tới hao tài tốn của một cách tai bay gió.

ava-0900

Tuổi Tý

Bước sang năm Quý Mão 2022, tuổi Tý sẽ gặp cả hạn Tam Tai và Thái Tuế. Theo quan niệm dân gian, tuổi Tý mà gặp năm Mão thì rất khó phát triển. Đây là năm Tam Tai thứ hai của tuổi Tý và cũng được dự báo là năm hạn nặng nhất trong 3 năm. Con giáp này có thể gặp khó khăn, trắc trở trong tất cả các lĩnh vực của cuộc sống từ công việc, tình cảm đến sức khỏe.

Bước sang năm Quý Mão 2023, tuổi Tý phạm Hình Thái Tuế. Bản mệnh được khuyên là nên cẩn thận kẻo vướng vào hạn tiểu nhân, gặp cảnh tranh chấp, kiện tụng, bị mất tiền của, hại sức khỏe.

Tuổi Tý cần cẩn trọng với việc xuất hành, hạn chế đi xa, nhất là kỵ sông kỵ biển. Ngoài ra, bản mệnh cần cân nhắc kỹ trước khi làm những việc lớn như xây nhà, kết hôn.

thin

Tuổi Thìn

Trong năm 2023, tuổi Thìn gặp hạn Tam Tai nên vận trình được dự báo là sẽ khó khăn, trắc trở.

Ngoài ra, do Mão - Thìn tương hại nên tuổi Thìn còn phạm Hại Thái Tuế. Chuyện tình cảm trong năm của tuổi Thìn được dự báo là gặp phải họa tiểu tam, nhân duyên dễ bị sứt mẻ dẫn đến việc chia tay.

Bản mệnh cần cẩn trọng với những mối quan hệ xung quanh mình, đề phòng tiểu nhân hãm hại, bạn bè bán đứng, làm ăn đổ bể, hao tiền tốn của...

Tuổi Thìn cũng được khuyên là nên hạn chế đi lại, cẩn thận khi tham gia giao thông, chú ý bảo vệ sức khỏe.

Con giáp này nên cân nhắc khi tham gia các dự án làm ăn. Thời gian này, tốt nhất không nên dốc nhiều tiền vào đầu tư.

tuoi suu

Tuổi Thân thận trọng gấp đôi

Năm 2023, tuổi Thân gặp hạn Tam Tai. Do gặp Thiên Hình Tinh Quân nên vận trình của tuổi Thân khá trắc trở. Con giáp này cần thận trọng trong khi di chuyển, tránh va chạm xe cộ gây thương tích.

Hạn Tam Tai còn có thể ảnh hưởng đến tuổi Thân thông qua các việc liên quan đến kiện cáo, pháp luật. Trong năm 2023, tuổi này nên cẩn trọng khi làm ăn, đừng để lợi ích trước mắt che mờ lý trí, phạm phải sai lầm.

Đây là năm thứ hai tuổi Thân gặp hạn Tam Tai. Bản mệnh cần thận trọng về tiền bạc, không nên hoang phí. Thời gian này, tuổi Thân có thể gặp phải thị phi làm ảnh hưởng đến danh tiếng cũng như tiền tài của bản thân. Trong năm nay người tuổi Thân dễ gặp nhưng vận xui đeo bám nên tình duyên, công danh sức khỏe đều khó lòng như ý.

* Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm