5 cách "thổi bùng" ham muốn "chuyện ấy" một cách nhanh chóng và dễ dàng mà không tốn 1 xu

( PHUNUTODAY ) - Đây chính là cách đơn giản giúp các cặp đôi cải thiện đời sống phòng the, khôi phục ham muốn "chuyện ấy".

Khen ngợi cơ thể của đối phương

cach thoi bung ham muon chuyen ay-phunutoday

Khi đối phương biết đặc điểm nào khiến bạn si mê họ, nó sẽ không chỉ nâng cao lòng tự trọng của anh/cô ấy mà còn tăng cường xúc tác ham muốn tình dục của đối phương.

Làm mới “chuyện ấy”

Đối với nhiều người, “chuyện ấy” thường bắt đầu bằng 1 cử chỉ duy nhất, nó có thể là mát-xa, chạm vào một cách yêu thương, hoặc đơn giản là yêu cầu quan hệ tình dục. Tuy nhiên, thường xuyên thay đổi cách thức “yêu” sẽ làm tăng sự phấn khích vì đối phương sẽ khó nắm bắt và cảm thấy bất ngờ hơn là bắt đầu như 1 thói quen cũ mòn.

Cởi mở trao đổi về “chuyện ấy”

Khi bạn bắt đầu cởi mở với bạn đời về những ham muốn của mình, điều đó làm cho tình dục trở nên thú vị hơn cho cả 2 người. Có thể bắt đầu bằng cách viết ra những trải nghiệm tình dục mà mình mong muốn. Sau đó, hãy cùng đọc danh sách của đối phương và nói về cách làm cho những mong muốn đó thành hiện thực.

Áp dụng chế độ dinh dưỡng tốt cho tim mạch

Theo các nhà nghiên cứu, lượng cholesterone trong máu cao có liên quan đến các trục trặc về ham muốn tình dục và cực khoái. Do đó, để cải thiện nhu cầu "yêu", mọi người được khuyến nghị ăn nhiều rau quả và cắt giảm các loại mỡ động vật.

Tập thể dục, thể thao

Nghiên cứu đã chỉ ra rằng, tập luyện thể dục, thể thao thường xuyên có thể tăng nhu cầu tình dục và cải thiện sự thỏa mãn đối với "chuyện ấy".

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/5-cach-thoi-bung-ham-muon-chuyen-ay-mot-cach-nhanh-chong-va-de-dang-ma-khong-ton-1-xu-search/

/Khoevadep

Mộc