5 chiêu buộc tóc thấp hay ho và sang chảnh, dễ làm từ các chuyên gia

( PHUNUTODAY ) - Dưới đây là 5 chiêu buộc tóc thấp vừa sang xịn vừa nhanh gọn, buổi sáng muốn tóc đẹp thì con gái nên học ngay

Kiểu tóc 1

Đương nhiên là có vô vàn kiểu tóc nhưng tóc buộc tóc, búi tóc vẫn là cách quen thuộc mà được nhiều chị em lựa chọn. Tuy nhiên dừng nghĩ để có 1 búi tóc xinh là phải qua chục bước lằng nhằng. Nếu áp dụng kiểu buộc tóc sau thì bạn sẽ có tóc buộc sang xịn chỉ trong tích tắc đấy. Đầu tiên, bạn chia tóc thành từng lọn nhỏ và xoắn đều, sau đó gộp lại thành búi và quấn ngược lên trên. Phần đuôi tóc dư ra bạn tiếp tục quấn quanh tạo mối nối và dùng chun buộc cố định lại.

kieu-toc-dep 1

Kiểu tóc 2

Với kiểu tóc này bạn cũng dễ thực hiện không kém. Ban đầu, hãy lấy 2 lọn tóc bên ngoài và xoắn lại, sau đó bắt chéo chúng vào nhau và luồn quanh phần tóc còn lại. Tiếp theo là vuộc phần tóc dư với chun và giấu sau đuôi tóc. Như vậy là bạn đã có ngay kiểu tóc sang xịn như ý. Không chỉ vậy kiểu tóc này sẽ giúp bạn trông điệu đà, nữ tính hơn. Đầu năm mới hãy biến hình cho bản thân xinh đẹp hơn nhé.

Kiểu tóc 3

Kiểu tóc thứ 3 cũng không khó khăn để làm. Nhưng bạn cần chú ý rằng quan trọng là tóc bạn đủ dài là ổn. Trước hết, lấy 2 lọn tóc và xoắn chúng vào nhau, buộc phần tóc thừa ra là có ngay mái tóc xinh, gọn gàng. Chiêu làm tóc này cũng thích hợp diện buổi sáng vì chẳng tốn quá nhiều thời gian. Cách làm này cũng có thể giúp bạn đi chơi, đi dự tiệc hay đi làm đều được, đơn giản mà hiệu quả thu hút khá cao. 

Kiểu tóc 4

Bạn chỉ cần chia tóc làm 2 và xoắn ngược chúng vào nhau. Lặp lại thao tác này đến khi hết tóc. Cuối cùng là buộc gọn phần đuôi và cũng xoắn ngược mối tóc lên trên, cố định bằng chun hoặc kẹp tăm là được. Cách làm này vừa mang lại vẻ nữ tính vừa thanh lịch mà cũng không tốn thời gian làm nữa.

Kiểu 5

Đây là kiểu tóc cực kì dễ áp dụng mà chị em nào cũng cân được tất. Bước làm chính là tết tóc như bình thường, sau đó xoắn phần đuôi ngược lên trên và cố định mối tóc bằng kẹp tăm. Bạn sẽ có vẻ ngoài "ok lah" nhanh chóng.

Empty