5 điểm khác biệt giữa vợ và "con giáp thứ 13" khiến chồng 'tỉnh mộng', nhận ra đánh mất điều gì quan trọng nhất

( PHUNUTODAY ) - Đàn ông thường ghét vợ cằn nhằn nhưng lại không hề biết rằng đó là cô ấy đang lo và quan tâm đến anh. Trong khi đó cô bồ cứ thích làm nũng, miễn sao "moi" được tiền của anh càng nhiều lại càng tốt mà thôi.

1. Vợ bên chồng lúc tay trắng, bồ lại đến lúc giàu sang

Nếu như người vợ không chê anh nghèo, sẵn sàng chung sống với anh trong căn nhà chật hẹp, cùng anh tích góp đừng đồng tiền lẻ thì với cô bồ họ đến với anh khi anh giàu sang, quyền cao chức trọng.

Thế mới nói, cuộc đời quá là chua chát, lúc chồng chưa có gì thì vợ ở bên, tới lúc chồng có tất cả thì lại thích ôm lấy bồ. Nhưng đàn ông cũng nên nhớ, tới lúc sa cơ lỡ vận, chỉ có vợ mới giang tay giúp đỡ và ở bên cạnh anh mà thôi.

(ảnh minh họa)

(ảnh minh họa)

2. Vợ lúc nào đầu xù tóc rối, bô thì thơm tho mơn mởn

Đàn ông thường chê vợ không biết làm đẹp, không biết quyến rũ chồng như cô bồ. Thế nhưng anh phải biết, vợ lúc nào đầu tóc rối bời vì bận chăm con cái, dọn dẹp nhà cửa, nấu nướng bữa cơm cho chồng con anh. Còn cô bồ thì đâu phải động tay động chân vào làm việc gì. Lúc nào cũng chỉ chăm chút vẻ bề ngoài, nhưng mấy ai yêu anh chân thành như vợ. Còn bồ xinh đẹp đấy nhưng chỉ quen anh vì tiền mà thôi.

3. Vợ không đòi hỏi, bồ thì lúc nào thích quà sang

Khi kết hôn rồi người vợ chẳng còn mong muốn nhận quà từ chồng vì sợ tốn kém, thà lấy tiền mua bó hoa, đôi giày để đó mua sữa bỉm, quần áo cho chồng con mặc còn tốt hơn. Nhưng trong khi đó cô bồ thì lúc nào thích hàng hiệu, thích món quà đắt tiền, đơn giản vì cô ta đang 'đào mỏ'' các anh mà thôi.

4. Vợ lúc nào cằn nhằn, bồ lại thích làm nũng

(ảnh minh họa)

(ảnh minh họa)

Đàn ông thường ghét vợ cằn nhằn nhưng lại không hề biết rằng đó là cô ấy đang lo và quan tâm đến anh. Trong khi đó cô bồ cứ thích làm nũng, miễn sao moi được tiền của anh càng nhiều lại càng tốt mà thôi.

5. Vợ là nhà, bồ là khách sạn

Đàn ông trăm người gái gú, bồ bịch rồi cũng sẽ mong muốn về nhà, ăn bữa cơm nóng hổi cùng vợ con. Thế nên các anh hãy nhớ vợ là nhà, đã là nhà thì lúc nào cũng hướng mắt để tìm về. Bồ là khách sạn tuy tiện nghi, sang trọng hưng mấy ai có thể ở khách sạn đến hết cuộc đời.