5 điều ở phụ nữ khiến đàn ông mê mệt, 2 điều đầu vợ nhất định phải làm được

( PHUNUTODAY ) - Không phải vòng 1, đây mới là điều khiến họ mê mệt.

Luôn sống thật, là chính mình

Đàn ông không thích vợ mình trông quá giả nai hay giả ngu và giả tạo đâu. Họ thích vợ mình phải chín chắn, đứng đắn, suy nghĩ thấu đáo chứ đừng õng ẹo, điệu đà, cái gì cũng hỏi, thảo mai quá đà. Chị em hãy là chính mình, cư xử thoải mái với chồng, làm những điều mình thích, nói thẳng nói thật những suy nghĩ để cùng chồng xây dưng hạnh phúc gia đình bền chặt hơn. Đồng thời, việc này giúp chồng hiểu rõ vợ của mình hơn đấy.

(ảnh minh họa)

(ảnh minh họa)

Lòng tốt

Đàn ông luôn đánh giá cao phẩm chất này, đặc biệt khi họ nghĩ đến một mối quan hệ lâu dài với cô gái nào đó. Đây cũng là điều từng được khoa học kiểm chứng. Chắc chắn, không ai muốn có một cô vợ đanh đá, ghê gớm, thậm chí độc ác. Dĩ nhiên, lòng tốt này phải xuất phát từ tâm can và dành cho tất cả mọi người, thậm chí cả các loài vật, chứ không phải thứ "lòng tốt" giả tạo chỉ dành cho những người đem lại lợi ích cho mình.

phu-nu-3

Phụ nữ thông minh là người có khả năng "dưỡng não"

Đàn ông thích những cô nàng nói chuyện khôn khéo và thông minh. Họ không thích những người ăn nói lủng củng, kém duyên hoặc chỉ biết gọi dạ bảo vâng. Thay vì chỉ biết làm đẹp thì phụ nữ hãy bỏ thêm thời gian trau dồi kiến thức cho bản thân.

Đọc nhiều sách, đi đây đi đó nhiều một chút để mở mang thế giới quan của mình. Nếu có đủ sự tự tin cùng với khối kiến thức trong đầu, bạn sẽ chiếm được trái tim đàn ông nhanh nhất mà không cần phải dùng bất cứ chiêu trò gì.

Phụ nữ dịu dàng có thể "dưỡng thần"

Dù có bất cứ biến cố gì xảy ra, bạn nhất định phải nuôi dưỡng thần thái của mình. Thứ quan trọng nhất của phụ nữ không phải là những món đồ hàng hiệu đắt đỏ, mà chính là khí chất.

(ảnh minh họa)

(ảnh minh họa)

Người có khí chất sẽ không bao giờ nổi nóng vô cớ. Họ sẽ luôn cư xử ôn hòa, dịu dàng. Họ không bộc lộ những tính xấu hoặc cơn nóng giận của bản thân ra ngoài quá nhiều.

Phụ nữ giỏi giang có khả năng "dưỡng tài"

Là phụ nữ nhất định phải tự lập, tự kiếm tiền. Muốn được tôn trọng, bạn phải có công việc đàng hoàng và tiêu xài những đồng tiền mà mình làm ra. Điều đó không chỉ thể hiện sức mạnh mà còn chứng tỏ được giá trị của một người phụ nữ. Đàn ông thích nuôi người khác nhưng lại không thích phụ nữ quá dựa dẫm vào đồng tiền của họ.