5 kiểu tóc ôm mặt đang là xu hướng năm 2024, chị em chần chừ gì nữa mà không thử ngay?

14:59, Thứ năm 23/05/2024

( PHUNUTODAY ) - Có 5 kiểu tóc ôm mặt đang rất thịnh hành, chị em nên tham khảo để làm mới nhan sắc.

Xu hướng tóc có sự thay đổi theo từng mùa, và đến mùa hè 2024, có nhiều kiểu style tóc lại trở hot trở lại. Kiểu tóc ôm mặt mang đến nét dịu dàng, nữ tính cho nhan sắc. Kiểu tóc này cũng rất chỉn chu và thanh lịch nên phù hợp với nàng công sở. Có 5 kiểu tóc ôm mặt đang rất thịnh hành, chị em nên tham khảo để làm mới nhan sắc.

Tóc bob

Tóc bob chắc chắn đứng đầu danh sách này vì ưu điểm có độ chuẩn mốt vượt thời gian. Kiểu tóc này ghi điểm ở sự thanh lịch và trang nhã, diện mạo của chị em còn thêm phần chỉn chu, gọn gàng. Nếu như tóc bob rẽ ngôi toát lên nét yêu kiều, sang chảnh thì tóc bob mái thưa lại ngọt ngào, trẻ trung hơn. Phần mái thưa còn giúp nàng trẻ ra vài tuổi. 

Kiểu tóc bob chắc chắn đứng đầu danh sách này vì ưu điểm có độ chuẩn mốt

Kiểu tóc bob chắc chắn đứng đầu danh sách này vì ưu điểm có độ chuẩn mốt

Tóc đuôi cá

Tóc đuôi cá là style tóc vô cùng nữ tính, nổi bật và kém phần tươi trẻ. Tóc đuôi cá thường có phần mái uốn chữ S nên tạo sự cân đối, thanh tú hơn cho gương mặt. Khi kết thân với tóc đuôi cá, chị em hãy nhuộm tông màu đỏ cho mái tóc. Tóc đuôi cá sẽ cần được tạo kiểu thường xuyên để giữ nếp chuẩn đẹp. Do đó, chị em hãy chuẩn bị sẵn lược tròn/máy làm xoăn nhé. 

Tóc đuôi cá sẽ cần được tạo kiểu thường xuyên để giữ nếp chuẩn đẹp.

Tóc đuôi cá sẽ cần được tạo kiểu thường xuyên để giữ nếp chuẩn đẹp.

Tóc ngang vai

Tóc ngang vai layer, có phần đuôi uốn ôm mặt đang là phiên bản hot nhiều năm qua. Để tạo hiệu ứng nhỏ gọn hơn cho gương mặt, chị em nên rẽ ngôi lệch khi áp dụng kiểu tóc ngang vai, uốn cụp. Thao tác rẽ ngôi này còn tăng thêm độ dày dặn, bồng bềnh. Vì kiểu tóc này vốn đã ô mặt nên chị em không cần nhuộm màu quá rực, vẻ ngoài vẫn sành điệu, cuốn hút.

Tóc ngang vai layer, có phần đuôi uốn ôm mặt đang là phiên bản hot nhiều năm qua.

Tóc ngang vai layer, có phần đuôi uốn ôm mặt đang là phiên bản hot nhiều năm qua.

Tóc dài layer

Tóc dài tỉa layer, phiên bản này sẽ mang đến nét hiện đại, trẻ trung cho nhan sắc. Tóc dài layer, uốn cụp phần đuôi là một trong những style tóc chị em nên lưu tâm có thể mang lại nét mềm mại cho diện mạo. Ngoài ra, kiểu tóc này cũng tạo hiệu ứng gương mặt nhỏ gọn, cân đối hơn.

Các quý cô sành điệu thường nhuộm những màu như nâu sô-cô-la, nâu hạt dẻ hoặc nâu đỏ cho mái tóc để tăng hiệu quả "hack" tuổi, giúp làn da thêm rạng rỡ.

Tóc dài tỉa layer, phiên bản này sẽ mang đến nét hiện đại.

Tóc dài tỉa layer, phiên bản này sẽ mang đến nét hiện đại.

Tóc mái thưa

Kiểu tóc mái này đơn giản những vẫn ghi điểm thanh lịch, trang nhã. Tóc mái thưa, ôm mặt khắc phục nhược điểm rất hiệu quả, tạo hiệu ứng gương mặt cân đối, là lựa chọn lý tưởng cho mọi nàng. Khi áp dụng kiểu tóc mái thưa, ôm mặt, chị em không cần nhuộm màu, vẻ ngoài vẫn nổi bật, cuốn hút.

 

Theo:  giaitri.thoibaovhnt.com.vn copy link
Tác giả: Hạ Anh
Từ khóa: