5 nghiệp báo từ kiếp trước khiến hôn nhân kiếp này của bạn đổ vỡ

( PHUNUTODAY ) - Vợ hoặc chồng đời trước là người tham lam, cầu hưởng thụ các loại như tiền tài, sắc đẹp và danh lợi không biết đủ. Không biết chán thì sẽ mang nặng tội nghiệp trong người.

Đối xử tệ bạc với vợ/chồng của kiếp trước

Nếu như ai có lượng đức lớn và lượng nghiệp ít thì đời này sẽ có cuộc sống hạnh phúc và ngược lại. Mang nghiệp nhiều sẽ gặp khó khăn từ công việc, sức khỏe cho đến tình cảm giữa vợ chồng cũng như con cái. Thế nên, nếu như kiếp trước, một trong hai người thường xuyên xung đột với vợ chồng của mình, người chồng hay lấn át, bắt nạt vợ thì sẽ gây ra ác duyên ở kiếp này.

Tham tiền, háo sắc

Vợ hoặc chồng đời trước là người tham lam, cầu hưởng thụ các loại như tiền tài, sắc đẹp và danh lợi không biết đủ. Không biết chán thì sẽ mang nặng tội nghiệp trong người. Thế nên nếu kiếp này dù có lương thiện, tốt bụng, khiêm nhường nhưng vẫn gặp đủ mọi xui xẻo, bất hạnh, đặc biệt là trong hôn nhân thì đó là do phải gánh quả báo nặng, không thể hóa giải.

01d709233f61d63f8f70

Xấu tính, chuyên đam chọt phá hoại hạnh phúc gia đình người khác

Người mang tội nghiệp chính là người độc ác, xấu xa. Người ở kiếp trước thường xuyên nói ra những lời dối trá, lời ác động, lời ly gián, lời thêu dệt để đâm bị thóc, chọc bị gạo thì chắc chắn sẽ gây ra những tội ọa cho người khác.  Những lời nói này khiến người khác nghi ngờ nhau, bực tức, đau khổ mang tai họa thì đến thì hiện tại, phải chịu báo ứng vào chính cuộc hôn nhân của mình. Người này cũng sẽ bị dính thị phi, bị oan bởi sự "đâm chọt" của người khác khiến vợ chồng mâu thuẫn mà rạn nứt.

loi-phat-day-vo-chong-091927

Bất hiếu

Đây chính là một trong những nghiệp báo từ kiếp trước khiến cho hôn nhân kiếp này tan vỡ. Người ta vẫn thường nói ''trăm thiện hiếu vi trước'', trong muôn vàn điều thiện thì lấy chữ hiếu làm đầu, trong muôn vàn điều ác thì ác nhất chính là bất hiếu.  Ngay cả cha mẹ – đáng sinh thành dưỡng dục còn không đối xử tốt thì không thể tốt với ai khác, không thể hòa hợp mà chung sống cùng ai. Do đó, dù là ở kiếp nào thì kẻ bất hiếu cũng sẽ không bao giờ được hạnh phúc.

Tà dâm, ngoại tình

Một trong những tội ác thì tội tà dâm, ngoại tình là nặng nhất, là nghiệp báo khiến hôn nhân kiếp này đổ vỡ. Đừng nghĩ rằng tại sao vợ chồng yêu thương nhau mà vẫn gặp phải những rắc rối để sinh mâu thuẫn mà mất nhau, tất cả là do quả báo.