5 nốt ruồi ‘cực phẩm’ của phụ nữ, chỉ cần có 1 là PHÚC ĐỨC HƠN NGƯỜI, lộc đổ về ngập két

( PHUNUTODAY ) - Xem tướng nốt ruồi là một trong những căn cứ chuẩn xác nhất để biết về vận mệnh cuộc đời của một người. Khi xem tướng nốt ruồi, người ta cũng tập hợp và chỉ ra 5 vị trí nốt ruồi tình duyên đẹp của người phụ nữ:

Nốt ruồi ở lông mày

Theo nhân tướng học, phụ nữ có nốt ruồi mọc trong lông mày chính là điềm báo cuộc đời có nhiều quý nhân giúp đỡ, tương trợ. Dẫu gặp phải những khó khăn, khốn khó tưởng như đường cùng thì rốt cuộc họ vẫn tai qua nạn khỏi, may mắn ngập nhà.

Phụ nữ có nốt ruồi này còn có mệnh vượng phu ích tử, đàn ông nào lấy được sẽ như cá chép hóa rồng, cả đời hưởng phúc.

Nốt ruồi ở lưng

Nằm ở chính giữa lưng, đây chính là nốt ruồi phú quý mà người phụ nữ nào cũng muốn có. Người này từ nhỏ đã luôn gặp may mắn, luôn tươi tỉnh mang lại niềm vui cho mọi người. Chuyên gia nhân tướng học còn nhận định rằng người này có dung mạo đoan trang, tính tình hòa nhã, đặc biệt là mang vận mệnh “vượng phu ích tử”.

1_31388

Chính vì thế mà tình duyên cũng tốt đẹp, họ may mắn lấy được người chồng có trí lực, điều kiện kinh tế tốt. Sau khi về chung một nhà, vợ chồng hưởng phúc lẫn nhau, càng ngày càng phát đạt, hưởng vinh hoa phú quý. Của cải của họ chất đống để lại cho con cháu sau này tiêu không hết.

Nốt ruồi sau tai

xem-boi-not-ruoi-phunutoday

Đây là nét tướng của mẫu phụ nữ thông minh, giỏi làm ăn, kinh doanh. Một khi đã đưa tiền cho họ buôn bán chắc chắn sẽ một vốn bốn lời, sinh lãi ầm ầm. Sau tuổi 40, họ chắc chắn sẽ phát tài phát lộc, của nả tiêu 3 đời không hết.

Nốt ruồi ở cánh tay

Nốt ruồi ở cánh tay nhưng bên phía mặt ngoài là nốt ruồi tượng trưng cho sự hưng thịnh về tài vận, phúc lộc và tình duyên thuận lợi của phái nữ. Đàn ông thường rơi vào lưới tình của người này do sắc đẹp trời ban cùng sự tư duy sắc bén, tâm lý và biết cách đối nhân xử thế. Do đó, nếu chọn đúng chồng, được chồng trợ giúp thì qua tuổi trung niên có thể sẽ thành đại gia, tiền đầy nhà, sống sung túc tới già.

Nốt ruồi ở ngực

Nốt ruồi ở ngực không chỉ là điềm báo người phụ nữ ấy có số phận sang giàu, tiền chất đầy nhà mà còn báo trước về cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, được chồng hết mực cưng chiều. Nếu nốt ruồi trên ngực càng ở vị trí kín đáo, bạn sẽ càng được chồng thương yêu.

*Thông tin mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.