5 suy nghĩ của đàn ông ngoại tình, phụ nữ càng biết sớm càng có đỡ đau lòng

( PHUNUTODAY ) - Đàn ông ngoại tình bên ngoài nhưng lại không muốn bỏ vợ, nhiều người đàn ông phản bội nói với nhân tình của mình rằng bản thân không muốn ly hôn vì muốn con cái có cả cha lẫn mẹ. Nhưng sự thật thì anh ta chỉ yêu bản thân mình nhất mà thôi.

1. Đàn ông ngoại tình luôn cho rằng mình đúng

Nhiều người đàn ông luôn cho rằng ngoại tình chính là thú vui của mình chứ không phải là họ đang phản bội. Vì nghĩ bản thân mình không làm điều gì sai cả nên đàn ông mới che dấu và không thể dừng lại. Ngay cả khi bị vợ phát hiện ra thì họ cũng không cảm thấy sai. Chỉ đến khi đánh mất đi gia đình, vợ con rời bỏ thì họ mới ân hận và hối tiếc.

2. Đàn ông khi phản bội sợ mất mặt hơn là sợ làm vợ tổn thương vợ

Khi ngoại tình thì đàn ông luôn tham lam muốn có cả vợ lẫn bồ. Nỗi sợ của đàn ông là khi bị phát hiện thì họ không quan tâm đến cảm xúc của vợ hay vợ có tổn thương hay không. Mà sợ mình bị mất danh sự, chính vì vậy dù ngoại tình đàn ông vẫn muốn người khác không xem thường mình.

(ảnh minh họa)

(ảnh minh họa)

3. Đàn ông ngoại tình thường không muốn bỏ vợ

Đàn ông ngoại tình bên ngoài nhưng lại không muốn bỏ vợ, nhiều người đàn ông phản bội nói với nhân tình của mình rằng bản thân không muốn ly hôn vì muốn con cái có cả cha lẫn mẹ. Nhưng sự thật thì anh ta chỉ yêu bản thân mình nhất mà thôi.

Với đàn ông gia đình, vợ con chính là nền tảng để giúp anh ấy thành công. Dù rằng đàn ông không tôn trọng, vun vén gia đình nhiều như người phụ nữ nhưng họ thừa hiểu gia đình là điều quan trọng và không thể thiếu được. Chính vì vậy chẳng có người đàn ông nào dại dột đi ngoại tình mà muốn bỏ vợ con cả.

(ảnh minh họa)

(ảnh minh họa)

4. Không có cách trị bệnh ngoại tình, chỉ có hàn gắn những vết rạn của hôn nhân

Phụ nữ đừng bao giờ nghĩ rằng đàn ông ngoại tình sẽ biết tỉnh ngộ, vốn dĩ anh ta khi đã mê mẩn nhưng cô bồ thì lúc nào như sống trong cơn say vậy. Nếu có chồng ngoại tình phụ nữ hãy cứ để cho anh ta lựa chọn đi hay ở.

Nếu anh ta muốn đi thì chẳng dại gì mà níu kéo, còn nếu anh ta xin cơ hội để làm lại từ đầu thì nhất định phải bắt anh ta chấm dứt hoàn toàn với nhân tình.

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/5-suy-nghi-cua-dan-ong-ngoai-tinh-phu-nu-cang-biet-som-cang-co-do-dau-long-search/

/Khoevadep

Truy Nguyệt