5 ''thói cực xấu'' nhưng lại hữu ích của phụ nữ để tránh tổn thương trong tình yêu

( PHUNUTODAY ) - Nếu bạn có thói quen kiểm tra facebook của bạn trai thì đừng nghĩ là do mình ích kỷ, thích kiểm soát. Miễn bạn không cứ 5 phút lại mon men kiểm tra một lần thì việc đó hoàn toàn bình thường

Nghĩ gì nói nấy

Hầu hết đều cho rằng kiểu phụ nữ ''ruột để ngoài da'' thì chẳng thông minh. Nhưng thực tế thì người phụ nữ có thể mạnh mẽ, thẳng thắn nói ra những quan điểm trái ngược của mình với người đàn ông thì lúc nào cũng sẽ thoải mái hơn.

Chỉ khi phụ nữ biết nói lên những quan điểm của mình và không cho phép người khác cười cợt lên nó thì bạn mới có thể nhận được sự tôn trọng tuyệt đối. Chẳng dại gì giữ khư khư tâm sự để mang tâm bệnh cả phụ nữ ạ.

Thích sự rõ ràng

Đàn ông thường ghét phải xác định những mối quan hệ của mình, lúc nào họ cũng thích hẹn hò với cùng với phụ nữ mà chẳng có kế hoạch nào cho tương lai cả. Thậm chí khi yêu phụ nữ hỏi họ cảm giác của anh ta với mình thế nào còn bị anh ta xem nhẹ.

(ảnh minh họa)

(ảnh minh họa)

Tuy nhiên nếu anh ta sẵn sàng cho bạn biết chính xác cảm giác của mình thì chứng tỏ anh ta yêu bạn vô cùng. Muốn biết chính xác vị trí của mình trong tim đàn ông là một nhu cầu hoàn toàn chính đáng. Phụ nữ thường có những thói quen xấu khiến đàn ông mệt mỏi, nhưng với thói quen này thì chắc chắn sẽ giúp bạn không đau khổ vì người đàn ông không xứng đáng ở bên cạnh mình.

Khóc

Cười khi vui, khóc khi buồn chính là nhu cầu cần thiết của con người. Nếu có những chuyện khiến bạn đau lòng, bực bội thì hãy cứ khóc đi để thoải mái hơn nhé. Mặc kệ đàn ông có nói bạn mít ướt thì cũng mặc kệ anh ta. Càng giữ những chuyện không vui càng khiến mình thêm mệt mỏi, thể xác đau yếu hơn mà thôi.

Thích được ôm ấp

(ảnh minh họa)

(ảnh minh họa)

Nếu phụ nữ đang yêu và thích được ôm ấp thì đó chính là thói quen hoàn toàn bình thường. Nếu người đàn ông của bạn cảm thấy phiền phức, khó chịu với tật xấu nho nhỏ này của bạn thì có lẽ anh ta đang vui chơi với bạn chứ không phải yêu thật lòng. Việc của bạn là nên suy nghĩ lại về mối quan hệ ấy trước khi bị tổn thương.

Rình rập facebook của người đàn ông mình yêu

Nếu bạn có thói quen kiểm tra facebook của bạn trai thì đừng nghĩ là do mình ích kỷ, thích kiểm soát. Miễn bạn không cứ 5 phút lại mon men kiểm tra một lần thì việc đó hoàn toàn bình thường. Đôi khi điều tra chút về người yêu cũng chẳng có gí là tội lỗi cả.