5 vật GÂY HỌA chớ dại gì mà đặt trên ô tô, không cẩn thận tai nạn ch.ết người, tổn hại cả gia đình

( PHUNUTODAY ) - Để chiếc xe di chuyển luôn bình an, thuận lợi, bạn nên loại bỏ ngay 5 vật gây hoạ này ra khỏi xe ngay lập tức:

1. Không trang trí những con vật tương xung hoặc ứng với bản mệnh của chủ xe

935ED13B-D65F-49A4-90DF-CA3AE6E4D7C1

Tương xung là sự tác động xấu giữa đôi bên, sẽ tự sinh ra việc xung đột, va chạm, xe dễ xảy ra tai nạn, không hỏng chỗ này cũng phải hỏng chỗ kia. Bởi vậy mà dù có thích cỡ nào thì chủ xe cũng không nên chọn con vật xung với bản mệnh của mình để trang trí.

Ví dụ như: Người tuổi Tý kỵ bày ngựa, người tuổi Sửu kỵ bày dê, người tuổi Dần kỵ bày khỉ, người tuổi Mão kỵ bày gà, người tuổi Thìn kỵ bày chó…

Ngoài ra, cũng không nên bày những con vật mà chủ xe cầm tinh bởi sẽ phạm vào hỷ kỵ, chuyện không hay, đen đủi liên tiếp kéo tới. Thay vào đó, chỉ nên bày những con vật hợp với tuổi của mình, ví dụ như: Người tuổi Thân nên bày rồng hoặc chuột bởi Thân – Tý – Thìn là tam hợp.

2. Không bày vật sắc nhọn, hình mãnh thú

30EBB3F5-784A-4EF6-A63B-AA0112565AD1

Nhiều người có sở thích treo các vật trang trí trên xe là đao, kiếm, mãnh thú, hổ, báo… hoặc các vật làm bằng kim loại sắc, nhọn. Tuy nhiên, những vật này sẽ khiến nguồn phúc khí bị tiêu tán hết và tà khí ùn ùn kéo tới. Khi chiếc xe bị tràn ngập tà khí sẽ sinh ra chuyện không hay, kích động chủ xe mang tâm lý bạo lực.

Thay vào đó, bạn nên đặt tượng phật, bùa bình an, chuỗi hạt để vừa có tính thẩm mỹ, vừa thu hút vượng khí, điều an lành.

3. Không trang trí bằng nhân vật hoạt hình hay đồ chơi trẻ em

5D6D2DAD-7C64-4F3A-9EF2-F51BDFF80EA5

Vì chiều trẻ con hay sở thích đặc biệt mà chủ xe hay dùng những nhân vật hoạt hình, đồ chơi để trang trí ô tô, nhưng xét về mặt phong thủy, điều này là hoàn toàn không nên vì chủ xe sẽ dễ bị tiểu nhân hãm hại, xem thường, mất anh, mất em. 

4. Không dùng quá nhiều đồ trang trí hay để nó gần cửa kính

Dùng quá nhiều dồ  trang trí, dán lên cửa kính sẽ hạn chế tầm nhìn của người lái, dễ gây tai nạn. Nếu đặt các vật đó ở gần cửa kính sẽ dễ gây ra đổ, vỡ – điềm xấu khi lái xe đường dài. Điều này sẽ đặc biệt nguy hiểm khi có va chạm bất ngờ với mức độ mạnh.

5. Không dùng vật trang trí cùng tông màu với đồ nội thất xe

Trong phong thủy, yếu tố màu sắc có liên quan tới ngũ hành. Bởi vậy, nó cần được cân bằng để đảm bảo hài hòa với nhau. Khi vật trang trí có cùng màu với đồ nội thất sẽ khiến cho các yếu tố khác bị lấn át, tạo xáo trộn.

Ví dụ, đồ nội thất xe chủ yếu là màu xanh dương, tượng trưng cho Thủy thì bạn nên chọn đồ trang trí màu nâu – tượng trưng cho Mộc vì Thủy sinh Mộc.

* Thông tin chỉ mang tính tham khảo!

Theo:  giaitri.thoibaovhnt.vn