5 xu hướng tóc được các minh tinh lăng xê dự đoán sẽ hot nhất mùa hè này

( PHUNUTODAY ) - Các chuyên gia dự đoán ác xu hướng tóc đơn giản, không cần chăm sóc sẽ lên ngôi mạnh mẽ trong năm 2021.

1. Kiểu tóc air dry 

Kiểu tóc  air dry sẽ trở thành xu hướng thịnh hành vào năm 2021. Kiểu tóc này gồm nhiều lớp tóc có độ dài khác nhau nên chúng có thể tự khô, tự vào nếp một cách tự nhiên, không đòi hỏi bạn phải ép hay uốn tóc.

Empty

2. Tóc bob phá cách

Tóc bob không hoàn chỉnh (độ dài ngắn khác nhau, được đánh rối, màu sắc rực rỡ…) không chỉ là một cơn sốt thoáng qua mà sẽ thống trị thị trường làm đẹp năm 2021. Trong những năm 90s, tóc bob với phần trước ngắn và phần sau dài rất phổ biến. Kiểu tóc này sẽ quay lại một lần nữa cùng với nhiều thay đổi táo bạo hơn.

xu-huong-toc 2

3. Rẽ ngôi bên

Nếu bạn muốn thay đổi diện mạo nhưng không muốn cắt tóc, hãy thay đổi ngôi tóc lệch hẳn sang một bên. Chỉ đổi ngôi tóc, bạn không cần từ bỏ mái tóc yêu quý mà vẫn có thể dễ dàng thay đổi diện mạo trong một ngày. Uu điểm là phù hợp với tất cả các hình dạng khuôn mặt. 

xu-huong-toc 3

4. Tóc nàng tiên cá

Xu hướng tóc luôn chia thành hai trường phái rõ rệt: tóc dài và tóc ngắn. Nếu bob là đại diện cho tóc ngắn thì suối tóc tiên cá sẽ đại diện cho tóc dài. Muốn để tóc nàng tiên cá, bạn cầm đảm bảo mái tóc của mình phải thực sự dài, lưu ý là nuôi tóc dài nhưng đừng để nó quá dày. Trọng lượng sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe da đầu của bạn. Những người chọn cách nối tóc như Kim, họ cần đảm bảo sử dụng dịch vụ ở các salon tóc uy tín. Kiểu tóc này trông rất dài và ấn tượng, còn nếu dùng tóc nối chất lượng thấp thì sẽ không mang lại hiệu quả bóng bẩy, mượt mà như mong muốn”.  

saostar-mcyyth5w7msoh4p4

5. Tóc mái dài

Có thời điểm quả bận rộn bạn không thể thường xuyên ra tiệm cắt tóc. Nuôi mái dài chính là kiểu tóc vô tình lên ngôi nhất là dành cho những cô nàng bận rộn hay lười biếng. Theo các chuyên gia, ccác kiểu tóc ít phải bảo dưỡng là kiểu tóc được ưa chuộng. Nhiều người không còn thích tóc mái cắt ngắn chuẩn mực mà chuyển sang cái gì đó kiểu tóc mái lỏng lẻo và trưởng thành hơn.