6 đặc điểm của đàn ông tưởng sở khanh nhưng lại là "vàng mười" yêu chiều vợ vô cùng, biến vợ thành bà hoàng

( PHUNUTODAY ) - Người đàn ông có đặc điểm này là người biết chăm lo, vun vén cho vợ con, yêu thương gia đình, kiếm tiền luôn biết giữ, tiết kiệm để mang về chăm sóc gia đình được sung túc.

1. Đàn ông môi mỏng

Đàn ông môi mỏng không được xem là tướng tốt, họ thường bị gán cho biệt hiệu... nhiều chuyện. Người đàn ông môi mỏng thường bị nhận định là những người không đứng đắn, hay mắc phải những thói hư tật xấu như: lẻo mép, giả tạo. Vì vậy các bậc cha mẹ hay chê nhất khi con gái đưa bạn trai môi mỏng về ra mắt.

Tuy nhiên, đàn ông môi mỏng thường sẵn sàng vào bếp và biết nấu ăn. Người có đôi môi mỏng đều ở cả trên và dưới thường thuộc trường phái đầu bếp giỏi. Vì có thói quen vào bếp nên mẫu người đàn ông này sẽ tự giác san sẻ việc nội trợ với vợ và họ sẽ mang tới cho người bạn đời cuộc sống thoải mái và ít căng thẳng.

2. Lông mày rậm, đen, chân mày to

Theo tướng mặt đàn ông sợ vợ, thì những người chồng có lông mày rậm thường là người trọng tình cảm. Khi đã yêu ai họ sẽ yêu rất sâu đậm, dành hết lòng dạ của mình cho nửa kia. Khi lập gia đình, họ sẽ vô cùng chung thủy, chỉ biết đến vợ con chứ chẳng màng tới người con gái khác.

Bạn bè nhận xét họ là người rất sợ vợ. Cũng bởi quá yêu thương và tin tưởng nên những gì vợ nói ra họ đều cho là đúng. Nếu vợ nổi giận lôi đình, chồng sẽ nín nhịn, không bao giờ cãi vã, thậm chí nhận sai để vợ vui.

Tiền lương của họ đều đưa hết cho vợ giữ, vợ chi tiêu thế nào đều không mấy bận tâm. Vậy mà sau vài năm kết hôn, họ đã sung sướng vì khối tài sản do vợ góp nhặt lại.

3. Đàn ông mắt to mắt nhỏ

xem-tuong-dan-ong (2)-2019-05-12-13-33

Theo nhân tướng học, người mắt to mắt nhỏ dù là nam hay nữ đều là những người tinh tế, tài vận tốt. Đặc biệt đàn ông mắt không đều nhau đều có phúc lấy được người vợ tốt, biết vun vén chuyện gia đình. Đàn ông mắt to mắt nhỏ là những người tình cảm, yêu thương và có phần “sợ vợ”, nhún nhường bạn đời. Nếu lấy được người bạn đời như vậy chị em sẽ có cuộc sống sung sướng, được yêu thương trọn đời.

4. Đàn ông có sống mũi thấp

Những người đàn ông có sống mũi thấp thường là người không thích bon chen, sự nghiệp bằng phẳng nên họ thường có cuộc sống bình lặng, tiền tài vừa đủ tiêu chứ không dư giả.

Tuy nhiên, người đàn ông có tướng mũi trên lại là người rất tình cảm, biết nhún nhường và rất nghe lời vợ. Chị em lấy được người chồng như vậy có thể quyết định tất cả mọi chuyện trong nhà mà không bao giờ xảy ra tranh cãi hay xô xát, cuộc sống gia đình luôn thuận hòa và êm ấm.

5. Răng đều, hơi thu vào trong

Người có hàm răng đều là người đối nhân xử thế vô cùng tốt, mọi thứ trong cuộc sống đều rất ôn hòa. Họ luôn coi trọng tình cảm gia đình, ứng xử công bằng, không bao giờ thiên bị bất cứ ai, vì thế mà bạn bè vô cùng nể phục.

Cuộc sống gia đình cũng vậy, họ biết chăm lo, vun vén cho vợ con, yêu thương gia đình, kiếm tiền luôn biết giữ, tiết kiệm để mang về chăm sóc gia đình được sung túc.

6. Bọng mắt có nốt ruồi

Kể về những nét tướng mặt đàn ông sợ vợ thì không thể nào thiếu điểm này, họ là người chiều chuộng vợ con hết mực. Không những chiều họ còn rất sợ và nể vợ, luôn cố gắng không làm gì khiến vợ buồn phiền.

Sau khi kết hôn, đây là mẫu đàn ông lý tưởng của gia đình, họ thích chăm sóc vợ con, chăm lo cho tổ ấm, gánh vác mọi việc nhà. Nếu làm ra tiền, họ sẽ giao hết cho vợ giữ chính vì thế mà tiền bạc trong nhà ngày 1 cải thiện, chẳng mấy mà có của ăn của để.

Đàn ông có đặc điểm này đội vợ lên đầu, luôn cố gắng gánh vác hết mọi việc nặng để vợ đỡ vất vả. Phải nói thật là chị em nào lấy được người đàn ông như vậy thì cực kỳ sung sướng, suốt đời an nhàn.

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/6-dac-diem-cua-dan-ong-tuong-so-khanh-nhung-lai-la-vang-muoi-yeu-chieu-vo-vo-cung-bien-vo-thanh-ba-hoang-search/

/Khoevadep

Vũ Ngọc