6 điều đại kỵ về tướng chân, gặp phải thì nhanh chóng hóa giải kẻo một đời trắc trở

( PHUNUTODAY ) - Theo nhân tướng học, hình dáng đôi chân không chỉ quyết định tính thẩm mỹ mà còn “tố cáo” bản chất con người. Cụ thể, chỉ cần dựa vào hình dáng đôi chân có thể đoán được tướng sướng khổ của một người.

6 điều đại kỵ về tướng chân

WHSiqT8

1. Kỵ bước đi bàn chân lệch: ít được mọi người coi trọng.

2. Kỵ chân ngắn: là người hay do dự, khó làm được việc lớn, ít được mọi người ủng hộ.

3. Kỵ chân nhỏ: thiếu chí hướng, không chăm chỉ nhưng lại ham hưởng thụ vật chất.

4. Kỵ da chân khô và thô: là người chủ quan, cố chấp, lỗ mãng; làm việc lớn khó thành. Tuy nhiên, đây là người coi trọng tình nghĩa, ưa khí tiết.

5. Kỵ chân nhọn: là người hèn nhát, thiếu tinh thần đấu tranh, không có ý chí vươn lên.

6. Kỵ không có bắp chân: là người trí tuệ kém, xử sự thiếu cân nhắc, cả đời vất vả, thiếu chí hướng phấn đấu, khó gặp thành công trong cuộc sống.

Nhìn đôi chân biết ngay tướng sướng khổ, sang hèn

Gót chân

chan

Người có gót chân tròn đầy, hồng hào và không bị nứt nẻ là người sẽ được phúc lộc đủ đầy, không những giàu sang mà còn sống hạnh phúc viên mãn. Nếu gót chân có lằn thớ thì đây là người sẽ chiu cảnh nghèo hèn.

Người có gót chân nứt nẻ rất keo kiệt, bỉn xỉn chỉ biết sống cho riêng mình. Ngược lại, nếu gót hcaan phẳng thì là người khù khờ, dễ bị lừa gạt.

Móng chân

anh-tieu-bieu-1

Phụ nữ có móng chân tròn, bóng thì sẽ có mệnh phu nhân. Nếu móng chân cụp xuống thì sẽ có số hưởng tiền. Nữ giới có móng chân màu trắng sữa sẽ có được một cuộc sống bình yên, không sóng gió. Cuộc đời của chủ nhân sẽ gặp nhiều trắc trở, gian truân nếu móng chân có màu xám. Móng chân hồng hào được cho là tướng chân tốt nhất, không chỉ biểu thị cho người sức khỏe tốt mà còn may mắn, giàu sang hơn người.

Bàn chân

Đàn ông nếu có bàn chân dày, hồng hào, các ngón chân đều nhau và đầy thì đây chính là tướng chân phú quý. Nữ giới có bàn chân nhỏ nhắn, nhưng đầy đặn và không bị lộ xương cũng là tướng phú quý giàu sang hơn người. Ngược lại, người có bàn chan vẹo, gầy yếu và khuyết nhiều thì chính là tướng chân của người có số nghèo khổ.

Ngoài ra, nếu lòng bàn chân có nốt ruồi đen thì đây chính là nốt ruồi mang tại tài lộc cho chủ nhân. Nếu sở hữu lòng bàn chân lõm sâu thì đây chính là điềm báo chủ nhân sẽ được hưởng phúc đời đời. Trái lại,nếu có bàn chân lớn nhưng mỏng thì đây là tướng của người hèn mọn, đôi bàn chân dày và rộng nhưng ngắn thì sẽ chịu không ít khổ cực. Lòng bàn chân nếu phằng lì, cả lòng bàn chân chạm đất thì sẽ nghèo hèn cả đời.

* Thông tin mang tính tham khảo, chiêm nghiệm