6 lỗi trang phục tưởng bình thường nhưng lại khiến tổng thế kém duyên trầm trọng

( PHUNUTODAY ) - Nhất là những nàng công sở cần chú ý điều này, nếu không muốn hình ảnh của bản thân kém lịch sự trong mắt đồng nghiệp.

Trang phục hàng ngày thể hiện sự tinh tế chỉn chu nhưng đôi khi vẫn có những lỗi khiến tổng thể nhìn lôi thôi, lạc điệu. Ngay cả khi bạn có ngoại hình xinh đẹp nhưng bộ cánh bạn mặc lại lôi thôi thì sẽ mất điểm trầm trọng.

#1. Quần tất nhăn nhúm

Tất da chân để che đi nhược điểm của mình. Nhưng có nhiều người mắc phải lỗi chọn những đôi tất đã bị giãn khá nhiều nên rất dễ để lại nếp nhăn nhúm nên hãy chú ý đến chất lượng của tất da chân, bỏ đi những đôi đã cũ, nếu không muốn hình ảnh bản thân trở nên lạc điệu.

Empty

#2. Chọn nội y không phù hợp

Không gì kém duyên hơn việc chọn nội y không phù hợp như lộ miếng lót ngực, áo xuyên thấu lộ nội y sẫm màu... Sự cố này càng dễ xảy ra với mùa hè khi diện những kiểu váy áo mỏng manh, gợi cảm. 

#3. Dùng tay điều chỉnh trang phục

Tất cả những hành động kéo cạp quần, chỉnh dây áo..đừng nghĩ họ không để ý những hành động này của bạn, họ không nói ra nhưng ai cũng thấy kém duyên. Nếu gặp sự cố trang phục hãy khóe léo chỉnh lại ở những nơi vắng người, kín đáo nhé.

Empty

#4. Trang phục màu trắng bị ngả màu

Những trang phục màu trắng dù thanh lịch đến mấy cũng có ngày ngả màu nhìn cực kỳ kém sang, thiếu sự tinh tế tối thiểu. Nếu muốn giữ màu cho quần áo trắng tốt nhất bạn nên giặc riêng đồ trắng với các kiểu quần áo khác.

#5. Mặc legging ra đường

Legging ôm sát là kiểu quần chỉ nên xuất hiện ở phòng tập vì  rất dễ lộ phần nhạy cảm của bạn, nhất là khi mặc với mấy kiểu áo ngắn mỏng manh. Nếu muốn mặc quần ôm sát, các nàng có lựa chọn khác thay thế là skinny jeans và mix áo dài qua hông.

Empty

#6. Tay áo sơ mi nhăn nhúm

Hầu hết mọi người đều vuốt luôn tay áo lên cho nhanh hoặc có xắn tay áo cũng khiến phần tay áo nhàu nhĩ, tuy chỉ là chi tiết nhỏ nhưng bộ cánh của bạn cũng trở nên kém chỉn chu vài ba phần.

Hãy chú ý xắn gấu tay áo cẩn thận, gập phần cổ tay lên trước xong gập thêm một nấc nữa sẽ chỉn chu nhiều so với kiểu xoắn tay lôi thôi cho có.