7 mẹo thần kì từ băng vệ sinh, con gái dùng mãi mà vẫn không hề hay biết, nhất là số 1

( PHUNUTODAY ) - Băng vệ sinh có thể tận dụng làm những mẹo cực hay. Cùng tham khảo ngay trong bài viết dưới đây:

Ngăn mồ hôi dưới cánh tay

Empty

Mồ hôi dưới cánh tay đôi khi cũng khiến chúng ta có mùi khó chịu. Bạn có thể dán 2 mẩu BVS nhỏ nhỏ ở vùng bên dưới cánh tay, đảm bảo bạn sẽ luôn cảm thấy thoải mái và dễ chịu. Các nhà thiết kế thường có những miếng dán ngăn mồ hôi để khi người mẫu chụp hình sẽ không làm hỏng bộ trang phục.

Làm băng cứu thương

Bạn gặp một tai nạn, cơ thể bị chảy máu nhiều hơn mức một chiếc băng y tế cá nhân có thể cầm lại? Hãy nghĩ ngay đến một miếng băng vệ sinh. Khả năng thấm hút của băng vệ sinh cao hơn một miếng băng dán thông thường, sẽ giúp ích rất nhiều trong trường hợp này.

Làm miếng dán ngực

Empty

Nhất là những mẹ đang cho con bú, việc sữa bị nhỏ ra làm bẩn đi bra sẽ khó chịu cực kì. Đôi khi bra mới tinh mà cũng phải vứt đi, tiếc lắm chứ bộ. Thay vì vậy, bạn có thể ngăn sữa không bị dính lên áo ngực bằng cách đệm thêm 2 mẩu BVS nhỏ nhỏ đã được cắt ra. Vừa vệ sinh lại vừa an toàn.

Lót chân bàn ghế 

Mỗi lần di chuyển tủ, giường - ôi thật là quá nhọc đi. Không những thế, bạn phải căn chỉnh sao cho những chân bàn, ghế, tủ... không bị va quệt làm xước sàn nhà nữa chứ.

Nhưng yên tâm đi nào, chỉ cần buộc chiếc băng vệ sinh cá nhân vào chân bàn, ghế thôi - nó sẽ giúp giảm ma sát khi di chuyển, mà còn giữ cho nền nhà và các bề mặt không bị xước nữa.

Miếng lót giày

7-meo-than-ki-tu-bang-ve-sinh-den-con-gai-dung-hang-ngay-cung-bo-tay-phunutoday3

Với những ai bị phong thấp hoặc ngay cả những ai kỹ 1 chút. Bạn có thể dùng 1 miếng băng vệ sinh lót bên trong giày. Chân của bạn sẽ luôn khô thoáng và không bị hôi khi mang giày lâu. Mình từng đọc được một bài báo kể về 1 anh thanh niên ở nước ngoài đã làm giàu từ việc bán miếng lót giày bằng BVS đó.

Thay thế cho khăn bọc kính

Một chiếc khăn bọc kính sẽ giúp phần mắt kính không bị xước, nhưng nếu lỡ đánh rơi mất chiếc khăn rồi thì bạn cũng đừng quá lo lắng. Lấy chiếc băng vệ sinh cá nhân đặt vào phía trong bao kính, chú ý để phần lớp mặt trong áp vào mắt kính nha.

Làm miếng thơm để tủ quần áo

Quần áo vào mùa mưa thường ẩm và có mùi không được dễ chịu cho lắm. Bạn hãy xịt chút nước hoa lên chiếc băng vệ sinh rồi đặt vào tủ xem sao?

Giờ thì miếng băng vệ sinh đã biến thành miếng thơm để tủ quần áo - lúc nào cũng tỏa thoang thoảng hương thơm dễ chịu rồi.