7 ngày đầu tháng 2: 3 con giáp được thần Tài xông nhà, tiền chảy ùn ùn vào túi

( PHUNUTODAY ) - Tài vận thăng hoa, công việc thuận lợi, những con giáp này có cơ hội kiếm không ít tiền trong 7 ngày đầu tháng 2.

Tuổi Mão

Người tuổi Mão có năng lực mạnh mẽ và phẩm chất cá nhân cao, có phong thái riêng và tài ăn nói. Bản mệnh được đánh giá cao bởi tính năng động và chăm chỉ.

Tử vi cho biết, vận số của Mão vượng sắc, đường tiền tài được cát tinh chiếu rọi vào 7 ngày đầu tháng 2. Mão sẽ được thần Tài rót lộc vào nhà, cơ hội làm giàu tìm đến tận cửa.

Chỉ cần Mão chớp được thời cơ này, nhanh lam nhanh làm thì ắt sẽ trở thành con giáp giàu sang vô đối, tiền chất đầy két, rung đùi hưởng lạc.

Tuổi Sửu

Người tuổi Sửu ngay thẳng, thật thà. Đó là điều ai cũng phải công nhận. Tuy nhiên, có đôi lúc người tuổi Sửu tỏ ra thiển cận, chỉ quan tâm đến cái lợi trước mắt chứ hiếm khi tính đến lợi ích lâu dài.

Nhìn chung người tuổi Sửu thông minh, ham học hỏi từ bé. Đến khi trưởng thành, Sửu thường thành đạt trong công việc và sớm có được sự nghiệp ổn định.

7 ngày đầu tháng 2, người tuổi Sửu làm kinh doanh buôn bán sẽ gặp may mắn hơn thời gian trước. Bản mệnh chốt được nhiều đơn hàng, ký được hợp đồng lại liên tiếp nhận được những cơ hội hợp tác làm ăn.

Người tuổi Sửu buôn bán có tài, có tâm nên công việc kinh doanh ngày càng khởi sắc, lợi nhuận tăng lên từng ngày. Nhờ làm việc chăm chỉ, Sửu thu tiền về đầy túi, có cuộc sống ấm no, sung túc hơn trước.

Tuổi Tị

Người tuổi Tị thường thông minh, chính trực và rất được lòng người xung quanh. Từ khi còn trẻ bản mệnh đã có chí tiến thủ và nhanh nhạy với thị trường. Dù là buôn bán hay làm công ăn lương, người tuổi Tị đều gặt hái được thành quả tốt đẹp.

Theo tử vi, 7 ngày đầu tháng 2, người tuổi Tị sẽ gặp nhiều may mắn, phúc khí hanh thông. Bản mệnh sẽ có quý nhân giúp đỡ trong công việc, được lãnh đạo tán dương, được trọng vọng. Nhìn chung, vận trình tài lộc của người tuổi Tị tăng vọt, đại phú đại quý, cuộc sống giàu sang chẳng phải lo nghĩ.

Không chỉ vậy, đời sống tình cảm của Tị cũng rất tốt đẹp. Trong tháng 2 này bản mệnh có thể đón nhận tin vui chẳng hạn gia đình có thêm thành viên.

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm