7 thực phẩm giúp tăng ham muốn cho chị em phụ nữ, nhât là loại thứ 2 cả nam và nữ đều cần

( PHUNUTODAY ) - Những thực phẩm dưới đây vừa bổ dưỡng vừa giúp tăng cườn hormone cho nữ giới trong “chuyện ấy”

Sôcôla đen

Trong thành phần dinh dưỡng của loại sôcôla đen cũng là siêu thực phẩm chống oxy hoá vô cùng tốt. Chất chống oxy hoá có liên quan đến việc làm giảm các dấu hiệu lão hóa và nguy cơ ung thư cổ tử  và giúp tăng cường ham muốn cho chị em phụ nữ rất hữu hiệu. Ngoài ra, loại socola đen cũng có hương vị tuyệt vời, giúp phòng ngừa căng thẳng, giúp chị em thư giãn, an thần.

Hàu

Trong thành phần dinh dưỡng của con hàu là loại hải sản giàu kẽm, được biết đến với khả năng tăng ham muốn cho cả nam và nữ. Đồng thời, hàu cũng giúp cho quá trình thụ thai tốt hơn, và giúp nam giới tăng cường khả năng làm cha của mình. Khi bạn đang muốn có con thì đối với đàn ông hay phụ nữ hàu chính là một thực phẩm vô cùng tuyệt vời.

Socola tăng cường ham muốn

Socola tăng cường ham muốn

Quả Kiwi

Trong thành phần của quả Kiwi có chứa nhiều Vitamin C giúp tăng cả ham muốn tình dục và khả năng sinh sản  của chị em phụ nữ. Ngoài ra, quả Kiwi, một trái cây kỳ lạ chứa nhiều Vitamin C, giúp tăng cường sức đề kháng cho chị em vô cùng tốt.

Rau bina

Trong thành phần của rau bina chứa nhiều sắt, canxi, vitamin các loại… rất tốt cho chị em phụ nữ trong chuyện ấy. Ngoài ra, rau bina còn chứa rất nhiều axit folic, có thể giúp tăng khả năng thụ thai của bạn. Với những phụ nữ đang mang thai rau bina có thể phòng ngừa thiếu sắt, loãng xương rất tốt.

Tỏi

Trong tỏi có chứa một thành phần vô cùng tốt cho sức khỏe của con người, được gọi là allicin. Khi bạn ăn tỏi có thể giúp kích thích tuần hoàn và lưu thông máu tăng cường ham muốn cho cả nam và nữ. Nhưng do tỏi có mùi hôi đặc trưng nên bạn không nên sư dụng nhiều kẻo gây hạn chế cho hai người khi gần gũi. Bạn chỉ nên ăn với mức độ vừa phải sẽ tốt hơn.

Hàu tốt cho sức khỏe tăng ham muốn

Hàu tốt cho sức khỏe tăng ham muốn

Dâu tây

Trong thành phần dưỡng chất của quả dâu tây chứa nhiều vitamin C giúp tăng cường kháng thể. Đồng thời, chúng giúp gia tăng ham muốn ở cả đàn ông và phụ nữ. Dâu tây cũng giống sôcôla đen, giúp chị em tăng cường khả năng thụ thai.