90% đàn ông luôn giữ chặt "bí mật đen tối" này trong tim, đến chết cũng không hé răng nửa lời

( PHUNUTODAY ) - Dưới đây là những "bí mật đen tối" mà cánh mày râu luôn giữ chặt trong tim, đến chết họ quyết cũng không hé răng nửa lời.

Hình dáng cơ thể

Đừng nghĩ chỉ có phụ nữ sợ hình dáng cơ thể mất cân đối, ngay cả đàn ông cũng vậy. Họ rất quan tâm đến làn da, vóc dáng, thậm chí là quá trình lão hóa hằng ngày. Chỉ là không để lộ, hay dễ dàng tâm sự với người khác mà thôi. Chính vì nỗi sợ ngoại hình này, nên đàn ông rất chăm chỉ tập gym, tập thể dục. Không chỉ để giữ gìn sức khỏe, mà còn giúp cân đối vóc dáng 5 múi và thân hình rắn chắc của mình. 

Quá khứ

dan ong

Một trong những sai lầm chết người của phụ nữ là gợi nhớ lại quá khứ của đàn ông, nhất là những chuyện không vui. Với đàn ông, đó là những thứ tốt nhất nên được ngủ yên và chìm trong bí mật mãi mãi. Nếu anh ta đã tâm sự với bạn, tức đã tin tưởng bạn cực kỳ. Nên đừng dại mà tiệt lộ, kẻo sẽ gây ra những rạn nứt khó có thể lành lại. 

Chiều cao

Với đàn ông, chiều cao luôn là 1 trong những tiêu chí hàng đầu của cái đẹp. Thế nên, với những chú lùn có chiều cao “khiêm tốn”, họ rất ít khi tiết lộ bí mật động trời này ra ngoài. Dù sao, vóc dáng cao lớn ít nhiều cũng thể hiện cái tôi và bản lĩnh của họ ra bên ngoài. 

Khó khăn

dan ong 2

Khi gặp khó khăn, đàn ông luôn sẵn sàng lao vào giải quyết hậu quả, nhưng họ sẽ không than vãn cho ai biết, hay cầu cạnh sự giúp đỡ của bất cứ ai. Cánh mày râu quan niệm, đó là biểu hiện của sự yếu đuối và nhu nhược. Khó khăn là cách để họ trưởng thành và mạnh mẽ hơn. Im lặng và làm mới có thể tạo ra thành công đích thực.