99% đàn ông yêu vợ thật lòng đều có thói quen này vào buổi tối, vợ yên tâm cả đời hưởng phúc

( PHUNUTODAY ) - Chồng bạn có những thói quen này hay không? Nếu có thì chúc mừng vì bạn đã lấy được một người chồng tốt.

Chờ để đi ngủ cùng một lúc với nhau

Người đàn ông yêu thương vợ là người luôn muốn đi ngủ cùng một lúc với bạn đời của mình. Bởi trước khi chìm vào giấc ngủ, anh ấy muốn được thư giãn, thủ thỉ cũng nhau. Anh ấy xem đó chính là những phút giây quý giá để vợ chồng có thể hiểu và cảm thông cho nhau hơn.

Chạm vào người vợ

Có thể sau thời gian dài sống chung, vợ chồng không còn ngọt ngào đến độ ôm chặt nhau mỗi khi ngủ, nhưng để vợ không cảm thấy trống trải, anh ấy nhất định sẽ luôn tìm cách nằm gần và chạm vào vợ.

dan-ong-yeu-vo-that-long-luon-co-5-thoi-quen-nay-vao-buoi-toi-135032

Thật ra có một cái ôm chặt, hôn sâu trước khi chìm vào giấc ngủ thì vợ nào chẳng thích. Nhưng sống chung quá lâu, khi con cái cũng trưởng thành hơn, vợ chồng thường có xu hướng hạn chế những cử chỉ thân mật.

Tuy vậy, đàn ông yêu vợ sẽ thể hiện sự quan tâm, yêu thương bằng những cử chỉ nhẹ nhàng hơn như ôm eo, vuốt tóc, nắm tay vợ… Người đàn ông thế này chắc chắn rất chung thủy, khó mà bị cám dỗ làm sa ngã…

Nhường vợ chỗ nằm thoải mái nhất

Nếu bạn luôn có thói quen gác tay, gác chân lên người khác khi ngủ và chiếm một diện tích kha khá trên chiếc giường để vùng vẫy khi ngủ, thì anh ấy vẫn sẵn lòng chiều chuộng.

Ngay cả khi bạn muốn một chút ánh sáng vàng nhẹ nhàng trong phòng ngủ, một nghe bản nhạc do chính anh ấy hát, người đàn ông thương vợ sẽ không ngần ngại chiều lòng những điều này để bạn có giấc ngủ ngon.

3b9150b51df4f4aaade5

Do vậy, phụ nữ cũng phải biết nhìn nhận và trân trọng sự yêu thương của chồng. Bởi anh ấy đã thấu hiểu được những vất vả, mệt nhọc của bạn sau một ngày quán xuyến tất thảy mọi công việc. Đêm về, anh ấy muốn được vỗ về, che chở người phụ nữ của cuộc đời mình.

Luôn đắp chăn cho vợ

Họ luôn cẩn thận lo lắng cho vợ từ những thứ rất nhỏ nhặt, nhất là việc đắp chăn giữ ấm cho vợ mỗi đêm. Dù là trước khi ngủ hay nửa đêm thức giấc, anh ấy luôn canh chừng xem vợ có bị xô lệch chăn hay không, đã chùm kín đủ ấm hay chưa.

Đôi khi, anh ấy còn âm thầm chỉnh lại cả gối, tư thế nằm cho vợ vì lo lắng rằng vợ sẽ bị đau người khi thức dậy. Vào những ngày nóng nực, anh ấy cũng thường xuyên chú ý điều chỉnh lại nhiệt độ điều hòa cho phù hợp để vợ không bị lạnh, ảnh hưởng tới sức khỏe.

Người chồng chu đáo thế này, vợ kiếm ở đâu ra nữa!