Ai bảo Sơn Tùng chỉ hợp hoa lá cành, mặc ngầu thế này cũng khiến fan chết mê chết mệt

( PHUNUTODAY ) - Diện nguyên 1 cây đen chất chơi, trông Sơn Tùng vừa mạnh mẽ cuốn hút, vừa khác hẳn so với thường ngày.

Chính thức vào nghề từ năm 2012, bảy năm đằng đẵng tận tụy cống hiến với nghề của Sơn Tùng MTP cũng là bảy năm anh phải nếm trải biết bao nhiêu đắng cay ngọt bùi của đời nghệ sĩ. Từng có giai đoạn tất cả thông tin xoay quanh chàng trai này đều là tai tiếng, là những nghi ngờ về khả năng âm nhạc, là sự gièm pha trong phong cách ăn mặc đụng người này, giống người kia.

Người ta không cần biết Sơn Tùng đã làm được những gì, sáng tác được bao nhiêu ca khúc, điều dư luận chỉ thực sự quan tâm vào thời điểm đó chỉ là "thằng bé đó có học đòi ai không", "Lại mượn style người khác à". Những định kiến đó gắn liền với cái tên Sơn Tùng MTP và phải mất một thời gian khá dài, nam ca sĩ gốc Thái Bình mới có thể thay đổi cái nhìn của công chúng về anh, về một chàng trai với gu thời trang độc nhất vô nhị chứ không phải là bản sao của một ai khác.

Sơn Tùng không chỉ được mệnh danh là "hoàng tử tạo hit" của làng giải trí Việt mà còn là một fashionisto đích thực, dù có hơi dính nhiều lùm xùm thời trang. Phải công nhận rằng, giọng ca gốc Thái Bình là người rất đa dạng trong phong cách, gần như chẳng mấy khi đóng khung trong 1 style nhất định nên càng nhìn, càng ngắm nghía, người ta lại càng thích thú và tò mò hơn trong những lần anh chàng đổi cách "lên đồ".

Empty
Empty
Empty
Empty
Empty

Đa phần, cách ăn mặc của Sơn Tùng có thể tóm gọn trong 2 từ: kiểu cách. Nếu không mặc hoa lá cành màu mè thì kiểu gì, Tùng cũng sẽ mix nhiệt tình cả lố phụ kiện cho thêm phần đặc sắc. Có lẽ cũng vì hơi điệu nên dù mặc khá ổn nhưng người ta vẫn thấy anh chàng thiếu độ manly, mạnh mẽ.

Empty
Empty

Hẳn nhiều người sẽ nghĩ Sơn Tùng chẳng hợp cool ngầu nhưng hóa ra, câu trả lời lại là ngược lại. Diện nguyên 1 set áo tank top, quần hộp đen sì, mix & match thêm mũ len lẫn sneaker cùng tông, trông anh chàng thực sự khác biệt và lạ lẫm, tiện thể lại khoe được hẳn cơ bắp rắn rỏi do mất công tập luyện bấy lâu. Tất cả những gì người ta thấy được mà một Sơn Tùng cool ngầu, mạnh mẽ hơn thường ngày rất nhiều.

Empty
Empty

Tất nhiên để khỏi nhàm mắt dân tình, Sơn Tùng vẫn nhấn nhá thêm bộ dây chuyền, vòng tay, đồng hồ tông vàng như cách các rapper trời tây thường hay làm. Đặc biệt, anh còn để lộ một xíu phần đai quần boxer Versace bên trong cốt là để khơi gợi sự tò mò. Thế mới thấy, chính ra Tùng đừng đi theo lối mòn style Hàn Quốc nữa mà hãy mạnh dạn thử nghiệm style Âu Mỹ thì hẳn là sẽ đột phá hơn nhiều.

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/ai-bao-son-tung-chi-hop-hoa-la-canh-mac-ngau-the-nay-cung-khien-fan-chet-me-chet-met-search/

/Khoevadep

Hạ Anh
Làm vợ thật khó, vợ dở thì chồng chê mà vợ giỏi thì bị chồng ghét

Làm vợ thật khó, vợ dở thì chồng chê mà vợ giỏi thì bị chồng ghét

Đàn ông rất gia trưởng, lúc nào cũng chỉ muốn vợ đứng sau hoặc là người cùng mình đồng hành. Còn nếu mà vợ giỏi hơn chồng thì đàn ông cho rằng đó là điều tối kỵ. Bởi vợ giỏi hơn chồng chính là việc đàn ông bị mất mặt, họ không còn tiếng nói trong gia đình và cả ngoài xã hội.