Ái nữ Suchin nhà Cường Đô La tập tành làm cô giáo và cái kết khiến fan phì cười

( PHUNUTODAY ) - Gương mặt lấm lem vết bút và điệu cười thích thú của bé cưng khiến cộng đồng mạng không khỏi phì cười.

Kể từ khi công khai hình ảnh con gái Suchin trên mạng xã hội, gia đình của Đại gia phố núi chưa bao giờ hết hot khi luôn nhận được sự quan tâm đặc biệt từ người hâm mộ. Mới đây, Cường Đô La đã đăng tải những hình ảnh và video đáng yêu của con gái với nội dung: "Cô giáo Suchin đứng lớp, các em nhìn cho kỹ nha cô chỉ làm một lần thôi đó" kèm biểu cảm cười ra nước mắt. 

suchin1
suchin2

Suchin đáng yêu đang cầm bút lông hí hoáy trên bảng trắng và cực kỳ phối hợp với máy ảnh. Gương mặt lấm lem vết bút và điệu cười thích thú của bé cưng khiến cộng đồng mạng không khỏi phì cười.

Cuộc sống hôn nhân viên mãn, hạnh phúc cùng ông xã Cường Đô La và con gái của Đàm Thu Trang ở tuổi 31 khiến nhiều người không khỏi ganh tị. Được biết, Suchin là trái ngọt hôn nhân của Cường Đô La và Đàm Thu Trang. Cũng như anh trai Subeo, cô bé được xem là nhóc tỳ "ngậm thìa vàng" từ khi còn nhỏ bởi gia đình có tiềm lực kinh tế. Ngoài chiếc xe bạc tỷ này, tiểu công chúa cũng được bố mẹ sắm sửa cho kha khá "siêu xe" độc đáo khác. Cô bé thường xuyên được bố mẹ và anh trai Subeo lái các loại "siêu xe" cả trong nhà. 

cuong-do-la-10

Cường Đô La và phu nhân Đàm Thu Trang đầu tư tậu hàng loạt món đồ đắt đỏ và có 1-0-2 cho con gái. Cách đây không lâu, Đàm Thu Trang đã gây choáng khi khoe chiếc xe độc của cả gia đình. Đó chính là chiếc xe máy đã được "độ" lại bằng cách gắn thêm 1 ghế ngồi bên cạnh để cả nhà có thể đèo Suchin. Chiếc xe hiên bản độc - lạ, đủ kiểu dáng nhưng đồng bộ hết màu sắc với phong cách nhà Cường Đô La khiến fan thích thú. Chỉ có điều nếu bố mẹ cười tươi thì Suchin lại có biểu cảm đầy bất ngờ và hoang mang. Chưa đủ 1 tuối mà đã có siêu xe dán ảnh độc quyền, cài tóc và túi hiệu được đặt thiết kế và khắc tên riêng... đúng là "ái nữ" nhà đại gia.